Trung cấp chính quy đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ.

Ngày nay các trường Trung cấp hiện đại luôn thu hút các bạn trẻ theo học bởi tiết kiệm thời gian, chi phí, những chương trình đào tạo luôn theo sát yêu cầu thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của xã hội. 
anh1

Trước đây, mục đích của nhiều bạn trẻ chọn trường trung cấp là để làm “bàn đạp” liên thông lên ĐH hoặc CĐ. Nhưng kể từ năm 2013, quy định liên thông mới của Bộ GD&ĐT có hiệu lực đã làm thay đổi hẳn cách nghĩ và cách học của các bạn. Các bạn dần chuyển sang hướng học để làm và để sống cùng đam mê.

Mặt khác, hiện nay hầu hết các công ty ưu tiên chọn nhân viên có kiến thức thực tiễn, làm được viêc thay vì quá chú tâm đến bằng cấp. Chính điều này đã giúp cho nhiều bạn trẻ tuy học thấp nhưng vẫn tiến thân tốt trong nghề nghiệp. Không phải học trường cao thì sẽ làm được việc tốt và ngược lại, học trường thấp thì không thể làm được việc cao. Nếu có đam mê, cố gắng, và được học tập trong một môi trường tốt thì chắc chắn sẽ thành công.

Điều quan trọng hơn, tâm lý “trọng tài”hơn trọng “bằng cấp” đang là xu hướng lan rộng trong cộng đồng. Con số 225.000 cử nhân, thất nghiệp được thống kê vào quý 1-2016 đã cho thấy hậu quả của quan niệm trọng bằng cấp, thiếu tính hiệu quả và thực tiễn. Chính điều này đã tác động nhiều đến quyết định chọn trường của các em học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con em mình theo học ở những môi trường hiện đại, chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao và có thể phát triển con đường học vấn lên cao này.

Khám phá trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE:

997971sv_nganh_du_l_ch_2011

Với triết lý đào tạo “Thực học thực nghiệp“, sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất trên các tiêu chí phù hợp với năng lực sinh viên, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, cung cấp đào tạo chuẩn mực. Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đào tạo chuyên nghiệp hệ chính quy các ngành: Kỹ thuật lắp ráp, Sửa chữa máy tính, Thiết kế website, Hệ thống thông tin văn phòng, Tin học đồ họa, Thư ký văn phòng, Marketing-sales, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp. Các bạn trẻ quan tâm có thể đến tham dự buổi khám phá trường kết hợp tư vấn hướng nghiệp tại website: iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.