Quản trị doanh nghiệp và những điều cần biết

Những kiến thức, kỹ năng từ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng  nắm bắt tiến trình hoạch định, tổ chức, kết nối nguồn lực và kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự bền vững và đạt lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh.

nganh-dao-tao-quan-tri-doanh-nghiep

Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp học gì?
Tại IESCOLLEGE, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh tế.

taichinhketoan
Cụ thể hơn, sinh viên Quản trị doanh nghiệp sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức về khởi nghiệp, quản trị tổ chức, quản trị doanh nghiệp, lập phương án kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị bán hàng….Ngoài ra, sinh viên còn nắm vững các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, lập kế hoạch kinh doanh…
Nhằm phát huy tối đa tính chủ động và hiệu quả thực hành nghề nghiệp, sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp của IESCOLLEGE được bố trí thực tập tại các công ty, doanh nghiệp uy tín, trực tiếp tham gia chương trình làm việc và quản lý doanh nghiệp mô phỏng trong các môn học, trở thành thành viên các câu lạc bộ phát triển năng lực lãnh đạo và khả năng kinh doanh của trường.

Cơ hội nghề nghiệp
Xu thế toàn cầu hóa sâu rộng, việc phát triển của các doanh nghiệp trong nước liên tục, theo đó rất nhiều doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam… Đây là những địa chỉ làm việc vô cùng phong phú cho các nhà quản lý trong tương lai.

FDN_BUS_450x231

Hành trình khởi nghiệp của cử nhân Quản trị doanh nghiệp khá rộng lớn:
– Nhân viên kinh doanh; nhân viên bộ phận thẩm định dự án;
– Chuyên viên Marketing, chuyên viên quản lý tài chính;
– Khả năng thăng tiến lên quản lý bộ phận, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc hoặc tự chủ xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

Liên hệ để được tư vấn về các ngành nghề

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN – IESCOLLEGE
Địa chỉ : 12 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: (08)355 13658 – 0936 123 138
Website: iescollege.edu.vn
Gmail: [email protected].

Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

Điền thêm thông tin chi tiết để nhận thêm thông tin hữu ích

Error: Contact form not found.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.