Ngành Kế toán Doanh nghiệp và cơ hội việc làm?

Trong bối cảnh toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao hơn, chính vì vậy môi trường tìm kiếm việc làm cạnh tranh khá gay gắt, để tìm được một công việc như ý không dễ dàng đối với bất cứ ngành, nghề nào trong đó có kế toán doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có sở thích, niềm đam mê, điều kiện theo học chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp, thiết nghĩ nó cũng có đem lại nhiều giá trị.

ke-toan-doanh-nghiep

Kế toán doanh nghiệp là một trong những ngành cần nhiều nguồn lực nhất. Bất cứ Doanh nghiệp nào hoạt động trong mọi lĩnh vực cũng đều cần đến Kế toán.

ke-toan-doanh-nghiep (1)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Kế toán có thể làm việc được ở hầu hết các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ. Một số vị trí hấp dẫn mà bạn có thể đảm nhiệm là kế toán viên, kiểm soát viên, nhân viên thuế, chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán, chuyên viên quản lý kênh phân phối, giảng viên, nghiên cứu viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án…

DSC_0413
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng, “đón đầu” sinh viên và chuyển giao phần mềm MISA phục vụ công tác đào tạo tại IESCOLLEGE

Với phương pháp “thực học thực nghiệp”, lựa chọn theo học trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE  không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, học tập không dàn trải, chỉ học tập trung vào chuyên môn, đặc trưng của ngành nghề theo đuổi, mà còn được kết nối, hợp tác với những Doanh nghiệp cũng như những đơn vị cao hơn để làm sao vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa có kiến thức chuyên môn, mở rộng cơ hội phát triển.

iescollege.edu.vn

TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN IESCOLLEGE NGAY TRONG THÁNG 8, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG :”HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” TRỊ GIÁ 6.000.000VNĐ/SINH VIÊN.

Nhanh tay đăng ký đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY:

Error: Contact form not found.