Ngành tin học đồ hoạ – Học nhanh, kiếm tiền ngay

Với tôn chỉ “thực học thực nghiệp”, lựa chọn ngành tin học đồ hoạ trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCollege luôn hướng đến khả năng làm việc thực tế, mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp làm chuẩn mực, thước đo của chất lượng đào tạo.

edmonton_graphic_design_59764886-1024x683

Tin học đồ hoạ là sự kết hợp giữa nghệ thuật với công nghệ thông tin. Lựa học ngành Tin học đồ hoạ, sự lựa chọn đúng đắn?

Tốt nghiệp ngành tịn học đồ họa, sinh viên ra trường có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở với các vị trí Thiết kế web, Thiết kế game, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, phim ảnh, báo chí, truyền hình… ở mọi doanh nghiệp. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các nhãn hàng khiến cho việc săn đón nhân tài tin học đồ hoạ ngày càng trở nên gay gắt.

Học tin học đồ hoạ ở đâu?

Thực tế hiện nay, chỉ có khoảng 10-15% sinh viên tin học đồ hoạ ra trường đáp ứng đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng còn lại phải đào tạo lại hoặc làm việc khác. Với đặc thù nghề nghiệp năng động, linh hoạt, sáng tạo, sinh viên theo học ngành tin học đồ hoạ tại IESCOLLEGE không những đựơc trải nghiệm thực tế nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mà còn được làm việc cùng Doanh nghiệp và sớm có thu nhập, cũng như mở rộng mạng lưới nghè nghiệp.

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCollege đẩy mạnh chương trình đào tạo : “Thực học, thực nghiệp”. Học cùng Doanh nghiệp. Không chỉ đem đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng mà còn là những buổi thực hành được “Cầm tay, chỉ việc”, “Học những gì Doanh nghiệp cần”, đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Lựa chọn Tin học Kinh tế Sài Gòn, đồng hành cùng IESCollege, lập thân phát triển, khởi nghiệp vững vàng.

IESCOLLEGE
TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN (IESCOLLEGE)
>>>TUYỂN SINH 2016<<<
100 CHỈ TIÊU
KHỐI NGÀNH TIN HỌC ĐỒ HOẠ

Đăng ký và nhận thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Error: Contact form not found.