Marketing-Sales – Một trong những ngành “SIÊU HOT” tại IESCOLLEGE

Nếu có những tốt chất thiên bẩm như: bốc lửa, máu me kinh doanh, thích gặp gỡ và giao tiếp với mọi người, sáng tạo, hiện đại, năng động, ham hố công nghệ, muốn có một mạng lưới quan hệ phủ sóng rộng khắp mọi nơi, chịu được áp lực cũng như sự biến thiên của thị trường,… Chúc mừng bạn đã lọt vào danh sách vàng để có thể yên tâm theo học ngành Marketing – Sales.

13

Tại sao ngành Marketing sales chưa bao giờ hết “HOT” đối với sinh viên IESCollege?

Marketing-bán hàng được mệnh danh là”nghệ thuật”trong kinh doanh. Một doanh nghiệp phát triển tốt, luôn đòi hỏi hoạt động kinh doanh thật sự hiệu quả. Muốn vậy, đòi hỏi phải kiểm soát toàn bộ quá trình kinh doanh. Chính vì lẽ đó, ngành Marketing sales tại IESCollege được coi là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “HOT” và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên IESCollege.

Học quản Marketing-sales tại IEScollege có gì thú vị?

• Đó là : “Thực học, thực nghiệp”, đào tạo thông quan dự án thật với cách thức “cầm tay chỉ việc”-“Training on job”.  Đây là một trong những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay và còn mới lạ ở Việt Nam nhưng vô cùng hiệu quả.

14

• Sinh viên được thực hành trên nền tảng Doanh nghiệp. Chương trình học được IESCollege mời các chuyên gia hàng đầu về Marketing –sales tư vấn và thẩm định. Bạn có thể yên tâm về những kiến thức minh học là những gì “Doanh nghiệp cần”.
  • Giảng viên Doanh nhân giàu kinh nghiệm. Mỗi giảng viên IEScollege đều là một chuyên gia giàu vốn sống và kinh nghiệm thực tế. Họ là những “chiến binh truyền lửa” cho sinh viên. Không chỉ dạy bạn “tốt nghề” mà còn định hướng cho bạn về con đường nghề nghiệp tương lai.
  • Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình học của từng sinh viên IESCOLLEGE. Quỹ học bổng” HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” kết hợp với nhà trường đào tạo, huấn luyện sinh viên theo phương pháp “THỰC HỌC THỰC NGHIỆP”, học để lấy nghề trở thành ứng viên tiềm năng của Doanh nghiệp. Để tiếp sức sinh viên. Theo đó, quỹ học bổng TÀI TRỢ 6.000.000 VNĐ/sinh viên.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN IESCOLLEGE

VÀ NHẬN NGAY HỌC BỔNG “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”

13728918_1665873650402204_3584689423256707055_nHình thức xét tuyển: Xét tuyển hồ sơ

Xét tuyển trực tuyến: TẠI ĐÂY

Điền thêm thông tin để nhận được tư vấn miễn phí

Error: Contact form not found.