IESCOLLEGE chính thức khởi động chương trình học bổng “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”

Thực hiện dự án hợp tác giữa Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn cùng các Doanh nghiệp trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề cung cấp nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, cũng như sau khi tốt nghiệp. Quỹ học bổng: “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” kết hợp với nhà trường đào tạo, huấn luyện sinh viên theo phương pháp “THỰC HỌC THỰC NGHIỆP”, học để lấy nghề, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên mở rộng cơ hội học tập, vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Anh bai viet- ies khoi dong hoc cung doanh nghiep

• Doanh nghiệp cùng nhà trường xây dựng giáo trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế Doanh nghiệp
  • Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy các kỹ năng mềm, kỹ năng cần thiết trong công việc
  • Đào tạo và huấn luyện sinh viên thông qua các dự án thực tế tại các doanh nghiệp (onjob)
  • Kiểm tra, đánh giá tay nghề sinh viên thông qua các ngày hội việc làm

DỰ ÁN MANG LẠI GIÁ TRỊ GÌ ĐẾN VỚI SINH VIÊN IESCOLLEGE?

• Sinh viên được hỗ trợ học bổng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng, tương ứng với 6.000.000vnđ/sinh viên/toàn khoá học. Tiết kiệm chi phí học tập, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
  • Sinh viên sớm tích luỹ được kiến thức, vững vàng nghề nghiệp trong môi trường”thực học, thực nghiệp” của IESCollege.
  • Đẩy mạnh thực hành trong môi trường thực tế qua sự hợp tác cùng các Doanh nghiệp uy tín.
  • Nâng cao chuyên môn qua dự án thực tế.
  • Văn hoá IES năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động thực tế.
  • Không chỉ chú trọng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, không chỉ là những kỹ năng cần thiết, mà còn là cơ hội, tầm nhìn, tương lai mở rộng.

ĐỂ TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ IESCOLLEGE VÀ ĐƯỢC CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH.

CHUYEN NGANH DAO TAO IES

Bạn có thể đăng ký tại LINK hoặc điền đầy đủ thông tin ở form dưới

Tư vấn viên của trường sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn

Error: Contact form not found.