Lễ khai giảng lớp Marketing, Tin học ứng dụng và Quản lý Khách sạn

15h30 ngày 12/11/2018, trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn  trân trọng và vui mừng tổ chức lễ khai giảng cho các học sinh đã trúng tuyển chuyên ngành Marketing, Tin học ứng dụng và Quản lý Khách sạn.

Mở đầu chương trình, tiết mục văn nghệ do Thầy Quang lâm của Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn trình bày bài hát “Thanh xuân của chúng ta, sáng tác: Châu Đăng Khoa” đã mang đến không khí trang trọng nhưng không kém phần thu hút cho buổi lễ.

Quang cảnh Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm , tiếp theo chương trình là sự xuất hiện của Đoàn chủ tịch tiến vào sân khấu và thực hiện nghi thức chào cờ.

Tới tham dự buổi lễ khai giảng hôm nay, về phía đại biểu trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn Thạc sỹ. Lê Quang Chung – Trưởng Phòng đào tạo ; Thạc sỹ. Phạm Thanh Nam –  Trưởng Phòng Công tác Học sinh sinh viên. Cô Nguyễn Thị Đỗ Quyên – Cán bộ tuyển sinh. Có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Sử ;Thầy Nguyễn Huỳnh Tấn Phong; Thầy Huỳnh Huy Vũ . Cùng các thầy cô đại diện các phòng ban chức năng của nhà trường và các thầy cô giáo tham gia chương trình giảng dạy, và đặc biệt là sự có mặt các bạn học sinh trong buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ. Lê Quang Chung – Trưởng Phòng đào tạo lên đọc Quyết định danh sách các học sinh trúng tuyển hệ trung cấp chương trình đào tạo tập trung – Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

Trong lời phát biểu của mình, Ban lãnh đạo nhà trường cũng nêu ra định hướng mới của nhà nước đối với các em tốt nghiệp THCS sẽ được hưởng quyền lợi 100% kinh phí học tập nghề nghiệp (theo Nghị định 86 của Chính phủ). Với phương thức vừa học chương trình văn hóa vừa học thêm một nghề. Chương trình học sẽ kéo dài 2 năm. Ngoài Chương trình đào tạo nghề ra Trường có xen kẽ các buổi học kỹ năng sống, đây là một môn học rất bổ ích và hứng thú, trang bị cho các em một số kỹ năng cần thiết là hành trang quan trọng giúp các em tự tin trong học tập và làm việc sau này. Trường cũng đưa ra những ngành dễ xin việc làm nhất với những chương trình học rất nhẹ nhàng, không đặt nặng lý thuyết giúp các em dễ tiếp thu & hứng thú trong quá trình học.

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Sử lên phát biểu và có đôi lời đến gửi đến tân học sinh. “Với phương thức lấy người học làm trung tâm, nhằm nâng cao tính tự giác học tập của học sinh, chương trình Trung cấp của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn là cơ hội để các bạn tự hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng quản lý thời gian và kiến thức cho mình” cô Sử nói.

Tiếp theo đó,Đại diện cho tập thể các tân học sinh lên phát biểu và đọc lời hứa quyết tâm.

Cuối buổi lễ là chương trình game và định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn tân sinh viên của phòng đào tạo.

Buổi lễ Khai giảng cho sinh viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tất cả các em. Chúc các tân sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường và chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.