CHƯƠNG TRÌNH BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

Chiều ngày 11.08.2018, 15h00  tại Hội trường tầng 5 – Trung cấp Tôn Đức Thắng, trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Tp HCM phối hợp Trường TC Tin học Kinh tế Sài gòn long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học hình thức Vừa làm vừa học .

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan của thầy và trò ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Tp HCM cũng như Trường TC Tin học Kinh tế Sài gòn.

Mở đầu chương trình, tiết mục văn nghệ Xinh tươi Việt Nam – Đơn ca Quang Lâm,” Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông , tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa”, một hình ảnh thật nên thơ và lãng mạn của người con gái việt nam với nụ cười rạng rỡ xinh tươi đang đạp xe trên phố. Bài hát đã mang đến không khí hết sức sôi động cho buổi lễ.

Tiếp tục chương trình văn nghệ hôm nay, lắng nghe bài hát ‘’ Hành trình trên đất phù sa’’ qua giọng hát hết sức ngọt ngào và sâu lắng của cô Tường Vi, đến từ phòng công tác học sinh sinh viên.

Một bài hát gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa và ngành đường sắt Việt Nam: “Tàu anh qua núi” có ca từ đẹp đẽ, giai điệu nhịp nhàng (như nhịp của bánh tàu quay , thể hiện khát khao vươn xa, vươn cao qua đèo, qua núi của những con tàu Việt Nam đã khép lại chương trình văn nghệ mở đầu chào mừng buổi lễ Bế giảng .

Đến dự lễ phát bằng tốt nghiệp,về phía ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Tp HCM sự hiện diện  thầy PGS TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng; thầy Tiến sĩ Quách Thanh Hải- Trưởng phòng ĐTKCQ; cô Nguyễn Thị Kim Cúc- Phó Trưởng phòng ĐTKCQ; thầy ThS Hoàng Ngọc Văn- Phó trưởng khoa Điện –điện tử; thầy Trần Quốc Hùng – Phó trưởng khoa Cơ khí chế tạo máy ; thầy Huỳnh Phước Sơn- Trưởng khoa Cơ khí động lực; thầy Đinh Công Đoan- Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin;thầy Châu Đình Thành- Phó trưởng khoa xây dựng; Cô GVC ThS Nguyễn Thị Thanh Vân- Phó trưởng khoa Kinh tế .

Về phía trường TC Tin học Kinh Tế Sài Gòn : thầy Nguyễn Hữu Chiến – Phó Hiệu Trưởng ; thầy Lê Quang Chung- TP Đào tạo; tham sự buổi lễ hôm nay có Các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các phòng ban chức năng của Nhà trường; và không thể thiếu sự có mặt của 230 sinh viên chính thức trở thành tân kỹ sư, cử nhân.

Tiếp theo chương trình là sự xuất hiện của Đoàn chủ tịch tiến vào sân khấu và thực hiện nghi thức chào cờ. Sau phần chào cờ tuyên bố lý do, là bài phát biểu của lãnh đạo trường ĐH SP KT Tp HCM và trường TC Tin học Kinh Tế Sài Gòn. Lãnh đạo hai trường, và các thầy cô trưởng, phó khoa mặc lễ phục phát bằng, đọc quyết định công nhận tốt nghiệp , đọc quyết định khen thưởng cho những sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao toàn khóa học, phát thưởng cho tân kỷ sư có tên trong quyết định khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp.

Tiếp tục chương trình buổi lễ khai giảng, PGS TS Lê Hiếu Giang- PHT Trường ĐH SPKT TP HCM lên phát biểu chào mừng và bế giảng.

Để tiếp nối chương trình, Thầy ThS Nguyễn Hữu Chiến- PHT Trường TC THKT SG có những lời phát biểu và chia sẻ về buổi lễ.

Ngay sau đó TS Quách Thanh Hải- TP Đào tạo Không chính quy lên đọc QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP và đọc quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao toàn khóa học

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Giang – PHT Trường ĐH SPKT TP HCM và ThS Nguyễn Hữu Chiến- PHT trường TC THKTSG lên sân khấu để phát thưởng cho các tân kỹ sư.

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, tân kỹ sư lên phát biểu cảm nghĩ. Khóa học đã kết thúc, mở ra nhiều cơ hội mới , thử thách mới.

Nhà  trường tin tưởng các em sẽ luôn tự tin, bản lĩnh chinh phục những đỉnh cao mới. Nhà trường có đôi lời chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, chúc e tân kỷ sư sức khoẻ tích cực học tập và rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội.

Cùng nhà trường ngắm một vài hình ảnh các em sinh viên lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô: