Bài phát biểu của PHT-Thầy Nguyễn Hữu Chiến trong Lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, cử nhân cho 230 sinh viên hệ Đại học hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2016-2018

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt  BLĐ trường TC THKT SG gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BLĐ, các Trưởng, phó khoa, và các thầy giáo, cô giáo ĐH SPKT TP HCM đã tạo điều kiện, phối hợp với trường TC THKT SG trong công tác quản lý, dạy và học. Tôi hy vọng trong thời gian tới 2 trường chúng ta có nhiều hoạt động phối hợp liên kết đào tạo hơn nữa.

Kết quả mà ngày hôm nay các em có được trước hết là do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính các em, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ công nhân viên của 2 trường, là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua để các em hoàn thành ý nguyện của chính mình và của gia đình.

Cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả những người đã góp sức vào thành quả ngày hôm nay của các em.

Các em đã tốt nghiệp sau những năm tháng học tập, rèn luyện và thử thách không chỉ ở giảng đường, phòng thực hành mà còn nhiều trải nghiệm trong quãng thời gian thực tế tại cơ sở, doanh nghiệp.

Được nhận bằng tốt nghiệp Đại học hôm nay đối với tân Kỹ sư, cử nhân là một niềm vui và vinh dự lớn. Các em hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau những năm học tập ở mái trường này. Nhưng những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng hành trang trên bước đầu lập nghiệp. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và cầu tiến, học tập từ sách vở, từ môi trường làm việc, từ cuộc sống. Biển học vô bờ, việc học tập là cả đời.

Chúc cho các tân Kỹ sư, cử nhân luôn có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Hôm nay, ngày 11/8/2018, Trường Đại học SPKT TP HCM và trường Trung cấp THKTSG long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Kỷ sư, cử nhân cho 230 sinh viên hệ Đại học hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2016-2018 . Thay mặt ban Lãnh đạo Trường TC THKT SG, tôi trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, và đặc biệt gửi tới các tân Kỷ sư, cử nhân lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Tôi xin chúc các em, những Kỹ Sư, cử nhân sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, hoàn thiện bản thân và góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Cuối cùng, tôi xin chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các tân Kỷ sư, cử nhân dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

.Kính gửi các tân Kỷ sư, cử nhân thân mến!

Phó Hiệu trưởng

ThS. Nguyễn Hữu Chiến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.