IESCOLLEGE – Cơ hội học tập không giới hạn

Thị trường trong nước cũng như quốc tế đang có nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực chất lượng nhằm phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nhận thức được sứ mạng của mình, trường Trung cấp Tin học- Kinh tế Sài Gòn IESCollege đã và đang liên tục đổi mới, phát triển đi lên nhằm khẳng định vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, thúc đẩy quá trình hội nhập sâu rộng của TP.Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung với thế giới.

13950843_1286756901334764_866174122_o

Nhà trường chủ yếu đào tạo các khối ngành như: Kế toán Doanh nghiệp, Marketing-Sales, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Tin học đồ hoạ, nhằm cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, vững chuyên môn. Hiện tại và trong thời gian tới, với xu hướng đa dạng hóa các ngành học, IESCollege đã và đang đào tạo những ngành có xu hướng “khát” nguồn nhân lực nhất, và đặc biệt có liên kết hợp tác với các trường lớn hàng đầu trên cả nước như ĐH Thành phố Hồ Chí Minh,…

Quy mô đào tạo đối với các hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy; liên kết đào tạo liên thông: từ trung cấp lên đại học chính quy, trung cấp lên cao đẳng chính quy, cao đẳng lên đại học chính quy.

Tính đến thời điểm tháng 6/2015; 90% sinh viên ra trường đã có việc làm ổn định, trong đó, có 5% giữ các chức vụ cao trong các Doanh nghiệp , tổ chức nhà nước

gioi_thieu5

Một môi trường học tập tốt là môi trường không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn, mà còn là nơi giúp cho sinh viên có những trải nghiệm đẹp đẽ về lẽ sống. Chính vì vậy, trường Trung cấp Tin học và Kinh tế Sài Gòn(IESCOLLEGE) thực hiện việc giảng dạy đổi mới theo cơ chế:”Thực học, thực nghiệp”, đẩy mạnh việc thực hành trong môi trường thực tế, sinh viên có cơ hội được tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp. Hành trang của các bạn sinh viên không chỉ là kiến thức chuyên môn, không chỉ là về tầm nhìn tương lai rộng mở, mà còn là niềm tự hào, là cơ hội mở rộng không giới hạn, mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng cho học viên và đối tác.

iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.