Thực học thực nghiệp

 Với phương châm ứng dụng “Thực học – Thực nghiệp” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn IESCollege mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

m5
Một giờ học Marketing cùng Doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của IESCollege và doanh nghiệp.

Với cách học này, sinh viên được chủ động phát huy tính sáng tạo, từ đó, định hướng rõ ràng về mục đích môn học, xác định được phương hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

I. Đào tạo kỹ năng

Xuyên suốt quá trình dạy học, sinh viên sẽ được chú ý đào tạo các kỹ năng thiết yếu để ứng dụng trong công việc như:

1. Kỹ năng mềm
Kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động: kỹ năng học và tự học; kỹ năng lãnh đạo bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và ứng xử, kỹ năng phỏng vấn…nhằm mục tiêu cung cấp nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường thích ứng nhanh với môi trường làm việc, có mức thu nhập cao và thành đạt.

2. Kỹ năng nghề nghiệp
Thực hiện việc giảng dạy đổi mới theo cơ chế “Thực học – Thực nghiệp”, IESCollege đã đẩy mạnh việc thực hành trong môi trường thực tế. Sinh viên có cơ hội được tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp.

II. Cam kết chất lượng đào tạo

Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp
Giáo trình đào tạo chuẩn
Cơ hội việc làm tại chính doanh nghiệp
III. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14-18 Nguyễn An Ninh, P 14, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08)355 13658  0936 123 138

iescollege.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.