Hợp tác đào tạo giữa công ty CP MISA và trường trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn

Toạ lạc tại Tầng 1, Số 37/3-37/5 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP HCM , trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn (IESCollege) sớm trở thành địa chỉ tin cậy trong quá trình giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hệ Trung cấp Chính quy. IESCollege đang trong quá trình đẩy mạnh hợp tác cùng các đơn vị Doanh nghiệp uy tín trên cả nước, đặc biệt là công ty CP MISA trong việc chuyển giao phần mềm phục vụ công tác đào tạo vào ngày 11/8/2016.

Image00005_3 (1)

HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

Công ty CP MISA cấp miễn phí giấy phép sử dụng phần mềm MISA dưới dạng tệp dữ liệu trên máy tính đối với phần mềm Desktop hoặc tên miền đăng nhập đối với phần mềm online nhằm giảng dạy các môn học trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

MISA cung cấp cho trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn các tài liệu mẫu dưới dạng file phần mềm, hướng dẫn hỗ trợ xây dựng tài liệu giảng dạy và học tập như: Slide bài giảng; phim hướng dẫn sử dụng phần mềm; bài tập thực hành; tài liệu tham khả khác như: hướng dẫn cài đặt phần mềm; hướng dẫn đăng ký tài khoản phần mềm,…

MISA cung cấp một số đề thi và đáp án mẫu để trường Trung cấp Tin học-Kinh tế tham khảo xây dựng ngân hàng đề thi -đáp án cho sinh viên.

công ty CP MISA sẽ cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn thành khoá học và có sử dụng phần mềm MISA do trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn yêu cầu.

Sinh viên trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu về việc làm sẽ được công ty CP MISA khuyến cáo cho các Doanh nghiệp khách hàng của MISA xem xét tuyển dụng khi có nhu cầu.

Sinh viên xuất sắc của trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn sẽ được công ty CP MISA sẽ được xem xét lựa chọn làm cộng tác viên hoặc được tạo điều kiên thực tập tại các cơ sở của công ty hoặc được giới thiệu tới các Doanh nghiệp hiện đang là khách hàng của MISA để thực tập.

Cam kết mọi hình ảnh và thông tin của banner giáo trình đào tạo phần mềm MISA là hoàn toàn phù hợp quy định hiện hành của Nhà nước.

Hiện tại, với sản phẩm MISA SME.NET 2015 đã và đang thực hiện đối với các chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp, Tài chính công, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực.

Như vậy, thông qua hoạt động hợp tác đào tạo, MISA đã chính thức kết nối và trở thành người bạn thân thiết của các thầy cô và sinh viên của trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn IESCollege.

Với hệ thống giáo trình được MISA biên soạn công phu, phần mềm tiện ích và phổ biến cùng các kênh hướng dẫn, hỗ trợ tận tình, các phần mềm của MISA đã được thầy cô IESCollege đón nhận và đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong thời gian sắp tới.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên IESCollege trong tháng 8, không chỉ có cơ hội nhận ngay học bổng :”HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”, mà còn có cơ hội tham gia ngày hội việc làm cũng như những đợt tuyển dụng liên tiếp tại IESCollege.

13950843_1286756901334764_866174122_o

Hình thức xét tuyển: Xét hồ sơ

Xét tuyển trực tuyến: Tại đây

Đăng ký để nhận được thông tin tư vấn miễn phí:

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.