Ký kết chuyển giao phần mềm MISA phục vụ công tác đào tạo tại trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn (IESCollege)

Sáng ngày 11/8/2016, tại Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao phần mềm MISA phục vụ công tác đào tạo giữa MISA và IESCollege.

Đây là một trong những sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn, mang tính đột phá chiến lược trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hành giảng dạy thực tế của thầy và trò trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

image003

Triết lý giáo dục : “Thực học, thực nghiệp”, đào tạo thông quan dự án “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” với cách thức “cầm tay chỉ việc”-“On job training”, tạo mọi điều kiện giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghề và cơ hội lập nghiệp cao trong thời kỳ công nghệ thông tin và hội nhập kinh tế là những gì đã và đang tạo nên sức hút đối với người học mỗi khi nói đến IESCollege. Sinh viên IESCollege chưa cần phải rải hồ sơ tìm kiếm và xin việc làm, thay vào đó, các Doanh nghiệp sẵn sàng “đặt hàng”, “đón đầu” tuyển dụng với số lượng lớn. Đồng thời, sinh viên cũng được tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất để theo đuổi ngành nghề, lĩnh vực mình quan tâm với học phí hợp lý, cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

Thông qua hoạt động hợp tác đào tạo, MISA đã chính thức kết nối và trở thành người bạn thân thiết của các thầy cô và sinh viên của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

Với hệ thống giáo trình được MISA biên soạn công phu, phần mềm tiện ích và phổ biến cùng các kênh hướng dẫn, hỗ trợ tận tình, các phần mềm của MISA đã được thầy cô IESCollege đón nhận và đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong thời gian sắp tới.

Sự hợp tác giữa trường Trung cấp Tin học-Kinh tế Sài Gòn và công ty CP MISA trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh Doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn,… nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hi vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa MISA và Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn (IESCollege) sẽ ngày càng gắn bó và phát triển thị vượng.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên IESCollege trong tháng 8, không chỉ có cơ hội nhận ngay học bổng :”HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”, mà còn có cơ hội tham gia ngày hội việc làm cũng như những đợt tuyển dụng liên tiếp tại IESCollege.

13728918_1665873650402204_3584689423256707055_n

Hình thức xét tuyển: Xét hồ sơ

Xét tuyển trực tuyến: Tại đây

Đăng ký để nhận được thông tin tư vấn miễn phí:

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *