Học trung cấp-Chọn trường nào uy tín?

Tốt nghiệp THCS, chưa tốt nghiệp THPT hay đã tốt nghiệp THPT hoặc thậm chí trượt Đại học, lo lắng trước định hướng nghề nghiệp và con đường tương lai? Mong muốn tìm một ngôi trường Trung cấp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh để theo học cũng như giải quyết bài toán vừa định hướng nghề nghiệp từ khi còn sớm, vừa có thời gian thực tập tại môi trường chuyên nghiệp tại Doanh nghiệp, cơ hội lập thân, lập nghiệp mở rộng? Phân vân trước hệ thông các trường Trung cấp và không biết nên chọn học trường nào?

[columns] [span6]

hoc_gioi_van_chon_trung_cap_nghe_2

Hiện nay, có rất nhiều trường Trung cấp mở ra với những chiến lược giảng dạy và ưu đãi khác nhau, khiến nhiều bạn băn khoăn không biết lựa chọn trung cấp nào để học, trường Trung cấp nào uy tín hơn. Chính vì lý do đó, IESCOLLEGE giới thiệu tới các bạn một sự lựa chọn đáng tin cậy mà được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và uy tín của nhà trường, đó chính là trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

13895553_704129106391717_4529762733770642128_n

4b603e5121504ece7b9554c19771e920

 

[/span6][span6]

Là một trong những trường Trung cấp chính quy được chứng nhận của Sở giáo dục và thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn được thành lập từ năm 2002, với triết lý giáo dục “THỰC HỌC THỰC NGHIỆP”, sinh viên IESCOLLEGE không chỉ được đào tạo tốt về kỹ năng chuyên môn mà còn hoàn thiện cả về kỹ năng mềm. Hoạt động “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”được nhà trường ưu tiên và đẩy mạnh phát triển, giúp các em vừa học, vừa hành, tiếp cận sớm với môi trường làm việc tại Doanh nghiệp, yên tâm về cơ hội việc làm. Hiện tại, IESCOLLEGE đang đào tạo các chuyên ngành như: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính, Thiết kế website, Hệ thống thông tin văn phòng, Tin học đồ họa, Thư ký văn phòng, Marketing-Sales, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Quản lý Doanh nghiệp, Kế toán Doanh nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp tại IESCOLLEGE, nếu bạn có nhu cầu liên thông lên cao hơn, trường có mở các lớp liên thông đào tạo các chuyên ngành liên quan với những trường Đại học lớn, uy tín hàng đầu trong nước như: Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Trà Vinh, Đại học Cần Thơ,…nhằm đưa tới cho học sinh, sinh viên nhiều lựa chọn khi tham gia đào tạo tại trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14-16-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (08)355 13658

Hotline: 0936 123 138

Error: Contact form not found.

[/span6][/columns]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.