Thông báo lịch học và kế hoạch sử dụng phòng học cho sinh viên lớp liên thông HCMUTE

Buổi học đầu tiên của lớp liên thông trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đặt tại Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn sẽ chính thức bắt đầu và 18h00 ngày 17/10/2016.

Thời khóa biểu sẽ được gửi đến các bạn trong buổi học đầu tiên hoặc đăng tải trên Fanpage: Liên thông Đại học Hồ Chí Minh.

Về kế hoạch phòng học, các lớp liên thông Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đặt lớp tại trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn:

+ 9 phòng học tại 37/3 Ngô Tất Tố

+ 5 phòng học tại 14 Nguyễn An Ninh

Mời các bạn xem chi tiết dưới đây:

ke-hoach-phong-hoc

Lớp liên thông trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh gồm các ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông; Công nghệ thông tin; Kế toán; Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ Kỹ thuật Ô tô; Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng; Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử.

Lưu ý: Về việc Sinh viên muốn xin xác nhận nghĩa vụ quân sự/ Xác nhận là sinh viên …

Cách thức làm như sau :

Sinh viên làm đơn nộp tại Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài gòn ( 1 trong 2 cơ sở). Sau khoảng 2- 3 ngày sẽ nhận được tại cơ sở

Sau đó, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn, kiểm tra xác nhận sinh viên hoàn thành nghĩa vụ học phí chưa? ( Hoàn thành đầy đủ )

Gửi thông tin của sinh viên

1. Họ tên , ngày tháng năm sinh , lớp, hộ khẩu thường trú

Sau đó gửi tập hợp thông tin lại cho cô Thìn: Sau khi nhận được thông tin cô Thìn gửi email cho Cô Thắm – PĐT KCQ : [email protected], cc Ngatt

Lưu ý : Chỉ sinh viên hoàn thành đủ học phí mới gửi về trường xin xác nhận