IES College sẽ tổ chức khai giảng cho hơn 600 tân sinh viên

Chiều ngày 08/10, Trường Trung cấp tin học kinh tế Sài Gòn (IES College) phối hợp cùng Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học mới dành cho hơn 600 tân sinh viên các lớp liên thông năm học 2016 – 2017.

le-khai-giang-nam-hoc-moi-1023

Trong năm học này, IES College hợp tác cùng Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đào tạo liên thông từ trung cấp lên Đại học các ngành: CNKT Xây dựng, CNKT Điện – Điện tử, CN Chế tạo máy, Kế toán. Đặc biệt, sinh viên IES College sẽ được xét học hệ liên thông của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM ngay sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc trực tiếp đào tạo hệ Trung cấp Chính quy, với kinh nghiệm và uy tín trong giáo dục, những năm gần đây IES College liên tục phối hợp với các Trường Đại học lớn tham gia tổ chức đào tạo Liên thông Đại học, Văn bằng 2 cho hàng ngàn sinh viên có nhu cầu nâng cao trình độ.

Hướng đến phát triển bền vững trong sự nghiệp giáo dục IES College từng bước khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo. Với khoảng 90% sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường, IES College đã cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực vững vàng về nhận thức, giỏi về kỹ năng chuyên môn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng.

Hy vọng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của IES College, các thế hệ sinh viên, đặc biệt các tân sinh viên sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng trường ngày càng vững mạnh, đạt được thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 và các năm học tới.

Dự kiến Lễ Khai giảng sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 08/10 tại Hộ trường – Trường Trung cấp Tôn đức Thắng – 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM.