Chuyên ngành Tin học ứng dụng

[columns] [span6]

Với phương châm ứng dụng “Học thật- làm thật” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College  mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

[/span6][span6]

Ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG

Nắm bắt được xu thế hiện đại và nhu cầu lớn của nghề thiết kế website, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn – IESCollege xây dựng chương trình đào tạo Tin học ứng dụng cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng thực hành để xây dựng các website chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động và giàu tính thực tiễn.

Sau khi học xong ngành Tin học ứng dụng sinh viên có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng, bảo trì website, xây dựng các ứng dụng cho các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra sinh viên cũng có khả năng vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm của các công ty và doanh nghiệp, khai thác bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể sử dụng và quản trị hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.

[/span6][/columns]

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí sau :

– Kỹ thuật viên tin học trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.

– Có khả năng giảng dạy tại các trung tâm tin học, các trường tiểu học.

– Thiết kế xây dựng website cho doanh nghiệp.

– Làm việc các công ty cung ứng máy tính.

– Quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp.

– Thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh.

– Tham gia các dây chuyền sản xuất máy tính, các linh kiện máy tính hoặc các thiết bị ngoại vi của máy tính trong các nhà máy hay các khu công nghiệp.

[columns] [span6]

VỀ IESCOLLEGE

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IESCollege được thành lập năm 2002 trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002).
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức, nhuần nguyễn về kỹ năng cung cấp cho thị trường lao động góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Hơn 15 năm thành lập hiện tại trường đang có:
7 Chuyên ngành đào tạo về: Công nghệ thông tin, Du lịch-nhà hàng-khách sạn và Kinh tế-kinh doanh
2800 Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy
2950 Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông đại học
90 % Sinh viên ra trường có việc làm ổn định
5% Sinh viên ra trường giữ chức vụ cao trong các Doanh nghiệp, tổ chức nhà nước
[/span6][span6]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Error: Contact form not found.

[/span6][/columns]