HỆ THỐNG THÔNG TIN VĂN PHÒNG

hieuunganh.com_57c3b0786d1d7

 

[columns] [span6]

Với phương châm ứng dụng “Học thật- làm thật ” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College  mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

7

[/span6][span6]

Ngành HỆ THỐNG THÔNG TIN VĂN PHÒNG

Chuyên ngành Tin học kế toán

Sinh viên Chuyên ngành Tin học Kế toán có khả năng tổng hợp thông tin về kế toán, thực hiện các giao dịch thanh quyết toán, phân tích tình hình tài chính, tình hình kinh doanh của đơn vị bằng các công cụ tin học và ứng dụng công cụ tin học vào thúc đẩy phát triển kinh tế của đơn vị. Hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo đưa ra các quyết định đúng đắn trong quá trình hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự đa năng Chuyên ngành Tin học Kế toán đang ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực cung ứng cho các nhà tuyển dụng chưa đủ. Đón bắt nhu cầu mới của thị trường lao động, Trường Tin học kinh tế Sài Gòn- Iescollege đã mở lớp Chuyên viên Tin học – Kế toán

Chương trình học chia thành 3 giai đoạn: Ở giai đoạn cơ sở, học viên học về tin học văn phòng; 2 giai đoạn sau, học viên được đào tạo kiến thức nền tảng về kế toán và kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính trong công việc kế toán, khai báo thuế tại doanh nghiệp.

 

 [/span6][/columns]

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp Chuyên ngành Tin học Kế toán có thể làm việc ở các bộ phận tin học, bộ phận kế toán, tài chính – ngân hàng, quản lý quỹ, chứng khoán, kế toán – kiểm toán, kinh doanh điện tử, quản trị các hệ thống thông tin kế toán trong các đơn vị, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế khác trong và ngoài nước. Theo năng khiếu và sở thích, một bộ phận sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo sau khi được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo đúng tiêu chuẩn quy định.


[columns] [span6]

VỀ IESCOLLEGE

Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn- IES College được thành lập năm 2002 trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002).
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức ,nhuần nguyễn về kỹ năng cung cấp cho thị trường lao động góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.Sau 14 năm thành lập hiện tại trường đang có :
9 Chuyên ngành đào tạo về :Công nghệ thông tin,Du lịch- lữ hành-nhà hàng-khách sạn và Kinh tế- kinh doanh
2800 Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy
2950 Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông đại học
90 % Sinh viên ra trường có việc làm ổn định
5% Sinh viên ra trường giữ chức vụ cao trong các Doanh Nghiệp , tổ chức nhà nước
[/span6][span6]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Error: Contact form not found.

[/span6][/columns]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.