30.000 vé xe giá 10.000 đồng cho tân sinh viên

Qua hai bước đăng ký, tân sinh viên sẽ nhận được vé xe giá 10.000 đồng áp dụng đến hết ngày 31/10.

Hoạt động “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” với 30.000 vé xe giá rẻ, chỉ 10.000 đồng được thực hiện nhằm hỗ trợ tân sinh viên từ các tỉnh vào thành phố nhập học.

Đối tượng nhận vé là những tân sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc, ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần Vé Xe Rẻ phối hợp với Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO – CEP, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC và các nhà xe trong cả nước.

Khuôn viên trường Đại học Quốc gia.

Để nhận vé xe 10.000 đồng, tân sinh viên chỉ cần thực hiện hai bước. Bước 1, truy cập website vexere.com, chọn mục “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”, chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý ở mỗi tuyến đường nơi đi – nơi đến, khi nhấp vào sẽ có chặng đường chi tiết). Sau đó chọn mục “Đăng ký mã giảm giá” và điền thông tin theo biểu mẫu. Ban tổ chức sẽ xét duyệt, gửi mã giảm giá tới email của những hồ sơ hợp lệ trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm đăng ký thông tin.

Bước hai, sau khi nhận mã qua email, tân sinh viên sẽ sử dụng nó để mua vé 10.000 đồng (áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 5/9 đến 31/10). Người dùng chỉ việc mã vé điện tử nhận được, kèm CMND, giấy báo nhập học ra nhà xe để lên xe.

Ông Trần Nguyễn Lê Văn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vé Xe Rẻ cho biết, chương trình là một trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng của doanh nghiệp. Với sự tài trợ của 18 hãng xe hảo tâm, số vé này dành cho cho tân sinh viên đã lên tới 32.027 vé, tương ứng với gần 7 tỷ đồng. Ông Văn nhấn mạnh, với giá vé chỉ 10.000 đồng, tân sinh viên vẫn được hưởng mọi quyền lợi như một khách hàng bình thường.

Hiện tại, chương trình đã lan tỏa tới hơn 30 trường đại học, cao đẳng, ký túc xá sinh viên, các tỉnh thành và bến xe trong cả nước. Để những tấm vé xe 10.000 đồng tiếp tục được đến với các em tân sinh viên tới ngày 31/10, chương trình mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của những đơn vị, tổ chức liên quan.

( Theo VNexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.