Tự hào sinh viên IES

“Trường em có phòng quản lý học sinh quan tâm tới từng học sinh và em cũng được trường giới thiệu cho chỗ ở trọ, việc làm thêm. Bây giờ em mới nhập học mà đã có việc làm rồi đấy”-Cô bé nói giọng đầy tự hào-“Vậy còn anh, anh làm nghề gì?”.

20160822_152829

“Anh là…học sinh trường IES khóa 2006. Thôi anh tới bến rồi, hẹn gặp lại em ở trường nhé!”.

20160822_152917

Tôi đã học ở trường được một năm, vậy mà tôi vẫn không nhận ra những thuận lợi khi học ở trường mình. Thế nhưng chỉ sau mười lăm phút nghe cô bé “Marketing” về trường, ngẫm lại tôi thấy cô bé nói không hề sai.

20160822_160736

Và cũng từ đó, mỗi khi có ai đó hỏi tôi là học sinh trường nào? Đầy tự hào tôi trả lời: Đồng phục đẹp như thế này chỉ có Tin học Kinh tế Sài Gòn thôi!

Phạm Phương Nam-Học sinh lớp 06KSS2

iescollege.edu.vn

Trở thành tân sinh viên trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE nhận nhiều ưu đãi và cơ hội nhận được học bổng trị giá 6.000.000vnđ/sinh viên.

Đăng ký TẠI ĐÂY:

Điền thêm thông tin chi tiết để nhận được thông tin tư vấn miễn phí

Error: Contact form not found.