Quản trị nhà hàng, khách sạn

Là một trong những ngành học của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE. Ngay từ khi đón nhận học sinh vào trường, các thầy cô giáo mong muồn là: sau khi tốt nghiệp, các em được các doanh nghiệp du lịch đón nhận, tuyển dụng và hài lòng, tất cả các em đều có việc làm, thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

thuc hanh khach san

Để thực hiện điều mong muốn ấy, chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn của trường đã được xây dựng dựa trên hai cơ sở quan trọng là:

  • Thứ nhất: Chương trình khung do liên Bộ giáo dục -Đào tạo và Tổng cục Du lịch Việt Nam quy định áp dụng cho các trường Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.
  • Thứ hai: Yêu cầu về chất lượng lao động trong công tác tuyển dụng của các Doanh nghiệp du lịch trong nước và các doanh nghiệp du lịch có vốn đầu tư nước ngoài.

Với chương trình đào tạo của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE, các em được trang bị những kiến thức cơ bản và thực sự cần thiết cho nghề nghiệp tương lai mà mình đã chọn. Đó là các môn học:

  • Nghiệp vụ lễ tân
  • Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng
  • Nghiệp vụ phục vụ phòng ngủ khách sạn
  • Nghiệp vụ pha chế đồ uống
  • Quản trị khách sạn du lịch

Và các môn học bổ trợ khác như: Tổng quan du lịch-khách sạn, Tâm lý du khách, Kỹ năng giao tiếp, Tin học ứng dụng,…Đặc biệt là môn học ngoại ngữ được bố trí với thời lượng cao nhằm giúp các em có đủ vốn tiếng anh cần thiết để làm việc ở các khách sạn-nhà hàng trong thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập quốc tế. Không chỉ có chương trình đào tạo thiết thực, bám sát đòi hỏi của hoạt động thực tiễn kinh doanh du lịch, nhà trường còn tuyển dụng một đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, nhiệt tình say mê trong công tác giảng dạy, và nghiên cứu khoa học. Nhiều thầy cô được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành du lịch tham gia giảng dạy.

20160822_172352

Học đi đôi với hành, trong hai năm học tập tại trường, các em không chỉ học lý thuyết, mà còn được học thực hành nghề nghiệp với thời lượng lớn (khoảng 50-75% thời lượng môn học) tại phòng thực hành của nhà trường và thực tập tại các khách sạn -nhà hàng do nhà trưởng liên hệ để giúp các em vừa nắm vững lý thuyết và thực hành tay nghề thành thục.

Những năm qua, học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được các doanh nghiệp khách sạn du lịch tuyển dụng và đánh giá cao, góp phần làm nên những danh hiệu cao quý mà nhà trường đã và đang đạt được.

iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *