Trường Trung cấp Tin học Sài Gòn tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 19/10/2017 Trường Trung cấp Tin học Sài Gòn ( IES College) hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

   

Tham dự chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 có sự hiện diện của Ban giám hiệu, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trường Trường Trung cấp Tin học Sài Gòn ( IES College). Ngoài việc ghi nhận những đóng góp CBNV Nữ trong toàn trường, Ban giám hiệu cũng mong muốn tập thể Nữ không ngừng nỗ lực làm việc, phát huy hết khả năng, tham gia tích cực mọi hoạt động của Trường nhằm khẳng định vai trò của mình, góp phần đưa IES College ngày càng phát triển.

Tại buổi kỷ niệm này, tất cả CBNV IES College đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc liên hoan, cùng giao lưu trò chuyện, để có cơ hội tìm hiểu, gắn chặt tình đoàn kết.

 

Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng tới các chị em trong toàn Trường có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bữa tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chúc mừng ngày 20-10 của các cô trường Trường Trung cấp Tin học Sài Gòn ( IES College)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.