[Thông báo]: Lịch tổ chức HAPPY WOMEN’S DAY & HAPPY BIRTHDAY to IESer 

Nhân ngày 8/3, IESCollege sẽ có chương trình “Happy Women’s day 8/3 & Happy birthday to IESer” nhằm tri ân, tôn vinh người phụ nữ và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của CBNV Nhà trường.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và tất cả chúng ta nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ – Mùng 8/3.

Bên cạnh đó, việc tổ chức sinh nhật cho CBNV là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn Nhà trường. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Vì thế, IESCollege tổ chức sự kiện Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong Quý I/2017.

Thông tin tổ chức sự kiện:

Thời gian: 11h30 – 14h00, ngày 08/03/2017

Địa điểm tổ chức: Tại trụ sở trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà trường và sự tham dự đầy đủ của toàn thể CBNV IESCollege sẽ tạo lên một không khí đầm ấm, vui tươi và để chương trình diễn ra tốt đẹp, thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *