Phòng quản lý học sinh-giới thiệu việc làm.

Với mục tiêu quản lý và hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Với đội ngũ trẻ và năng động, nhiệt tình được thành lập ngày 5/9/2016. Phòng Quản lý học sinh có nhiệm vụ giám sát tình hình học tập của học sinh, giới thiệu cơ quan thực tập cho các ngành học và giới thiệu việc làm.

20160822_143140
Một số thầy cô trong phòng Quản lý học sinh

Thời gian vừa qua học sinh khi học tại trường đã hòa nhập vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua phòng Quản lý học sinh như một tế bào phát triển nối kết giữa lý thuyết giảng dạy với thực tiến cuộc sống đang diễn ra sôi động hàng ngày, hàng giờ trong xã hội.

20160822_154830

Có thể kể tên một vài công ty, khách sạn nhà hàng như: Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Sao Nam, Khách sạn Duxton, khách sạn Văn Lang, Khách sạn Thăng Long Oscar, Khách sạn nhà hàng Phương Nam, Công ty TNHH SX-TM-DV Cát Thái, Công ty Việt Thái Quốc tế, Công ty CP Việt Mỹ,…

thuc hanh khach san

Và nhiều hơn nữa, những địa chỉ luôn được phòng Quản lý học sinh tiếp cận, đó chính là địa chỉ học tập, làm việc thực tế của học sinh. Với mong muốn Nhà trường luôn gắn với hoạt động thực tiễn. Phòng Quản lý học sinh sẽ phấn đấu hàng ngày, hàng giờ để dìu con thuyền đầy ắp học sinh đến bến bờ học tập lao động nghề nghiệp vinh quang và hạnh phúc.

iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.