Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân trực tuyến đợt 1 năm 2017

Chiều chủ nhật ngày 28/05/2017 tại Hội trường A, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học của 6 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh cho sinh viên hệ đào tạo từ xa.

Đến dự có TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Learning, ông Lê Văn Quý – GĐ. Trung tâm Việt – Anh, Bà Lê Thanh Tâm – đại diện Công ty EduTop64 cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong trường.

Cô Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm E-Learning báo cáo tổng kết khóa học

Đặc thù của ĐTTX là mở rộng đầu vào và sàng lọc ở đầu ra, tỷ lệ tốt nghiệp so với ban đầu nhập học đạt khoảng 64%. 36% sinh viên còn lại chưa hoàn thành khóa học do nợ môn, bảo lưu hoặc không có điều kiện tiếp tục theo học. Để hoàn thành khóa học cho đến khi được cấp bằng, bên cạnh sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên nhà trường, còn đòi hỏi ở người học kỹ năng học tập, sự tự giác, lòng kiên trì và quyết tâm cao. Điều đó đã cho thấy sinh viên tốt nghiệp lần này đã vượt qua nhiều khó khăn: Vừa công tác vừa kiên trì học tập để trở thành các tân cử nhân, tân kỹ sư trong số 11000 sinh viên đang theo học E-learning trên toàn quốc. Cô mong rằng với các kiến thức đã tiếp thu được, tân cử nhân – kỹ sư sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống, cho công việc của bản thân và là hành trang để cống hiến cho xã hội.

Thầy Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng – VĐHMHN phát biểu chúc mừng tân cử nhân – kỹ sư.

Thầy chia sẻ về chặng đường 25 năm phát triển đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến (E-Learning) của Viện Đại học Mở Hà Nội. Với 18 ngành và chuyên ngành ở bậc học ĐH, 8 chuyên ngành ở bậc học Thạc sĩ, 1 chuyên ngành ở bậc học Tiến sĩ, VĐHMHN thực sự là một môi trường giáo dục đại học đa ngành nghề, đa cấp độ, đa phương thức, đáp ứng được cho mọi nhu cầu về kiến thức của mọi công dân. Nhà trường luôn dõi theo các tân cử nhân – tân kỹ sư, luôn là chỗ dựa vững chắc về nền tảng khoa học công nghệ, tri thức. Cánh cổng trường VĐHMHN luôn rộng mở để chào đón sinh viên quay trở lại học tiếp các ngành học khác, học tiếp các bậc học cao hơn. Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở một văn bằng. Các sinh viên đăng ký học ngành tiếp theo được nhà trường xét miễn môn đã học và rút ngắn thời gian đào tạo theo đăng ký Kế hoạch học tập. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, VĐHMHN liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ).

Góp phần trong sự thành công của khóa học phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Ủy, BGH VĐHMHN, sự phối hợp của các đơn vị, khoa, phòng, trung tâm của nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ giảng viên, các thầy/cô cán bộ quản lý, hỗ trợ học tập. Nhân dịp lễ phát bằng tốt nghiệp, cô Trần Thị Lan Thu gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và các thầy/cô của các đơn vị liên kết tại Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng ninh, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh và đối tác: Công ty EduTop64 đã phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình trong thời gian qua để khóa đào tạo thành công tốt đẹp.

Các tân cử nhân – kĩ sư chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Khoảnh khắc chung vui bên bạn bè và người thân của các tân cử nhân và tân kĩ sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.