Lễ Nhập Học Lớp Đại Học Trực Tuyến E-learning Khóa 11 đợt B

Chiều ngày 19-05-2019, Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn hợp tác với trường Đại Học Mở Hà Nội  tổ chức Lễ nhập Khóa 11 đợt B các lớp Đại học trực tuyến  phương thức E-Learning .

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng trước sự hiện diện của các cán bộ cố vấn học tập, giảng viên, và các tân sinh viên thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập học và buổi học đầu tiên của các tân sinh viên EHOU:

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại trường.
Cố Vấn Học Tập Cô Lê Thị Nga hướng dẫn tân sinh viên về Phương pháp học tập.

Bên cạnh việc giới thiệu về nội dung chương trình trực tuyến EHOU trên công nghệ tiên tiến 4.0, các bài học đa đạng, dễ tiếp thu, Cô còn chia sẻ với tân sinh viên để học tốt cần quản lý thời gian thật tốt và bố trí thời gian học thời gian học tập sao cho phù hợp với sinh EHOU, những sinh viên vừa làm vừa học để đạt được hiệu quả học tập tốt phục vụ cho công tác và đời sống.

Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn chúc các tân sinh viên luôn mạnh khỏe nỗ lực để hoàn thành được chương trình học cũng như đạt được các mục tiêu trong học tập và công tác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.