KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

hieuunganh.com_57c3d9d09a485

[columns] [span6]

Với phương châm ứng dụng “Học thật- làm thật” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College  mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

7

[/span6][span6]

Ngành KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Bất cứ một doanh nghiệp, cửa hàng hay tổ chức kinh doanh nào dù lớn hay nhỏ, thì Kế toán là một vị trí công việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Chương trình đào tạo Ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE hướng tới việc đào tạo những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng,hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để có thể trở thành chuyên viên kế toán trong doanh nghiệp.

Hiện tại IESCOLLGE liên kết với các doanh nghiệp để ngay trong thời gian học, học viên được tiếp cận với những con số thực, vấn đề thực của doanh nghiệp nhằm có cơ hội trải nghiệm và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết, tránh bỡ ngỡ với công việc thực tế sau khi ra trường.

Về kỹ năng: học viên được trang bị các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp. Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.Cập nhật các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

[/span6][/columns]

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  • Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.
  • Nhân viên kế toán – văn phòng.
  • Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.
  • Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

[columns] [span6]

VỀ IESCOLLEGE

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IESCollege được thành lập năm 2002 trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002).

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức, nhuần nguyễn về kỹ năng cung cấp cho thị trường lao động góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Hơn 15 năm thành lập hiện tại trường đang có:

7 Chuyên ngành đào tạo về: Công nghệ thông tin, Du lịch-nhà hàng-khách sạn và Kinh tế-kinh doanh
2800 Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy
2950 Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông đại học
90 % Sinh viên ra trường có việc làm ổn định
5% Sinh viên ra trường giữ chức vụ cao trong các Doanh nghiệp, tổ chức nhà nước

[/span6][span6]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

[/span6][/columns]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top