Chuyên ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính

hieuunganh.com_57c3dabb331d5

 

[columns] [span6]

Với phương châm ứng dụng “Học thật- làm thật ” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College  mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

7

[/span6][span6]

Ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính

Chương trình đào tạo ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn – IESCollege tập trung cung cấp cho sinh viên kiến thức về phần mềm, phần cứng và các công cụ toán học được sử dụng để trình bày, hiện thị các đối tượng không gian hai hoặc ba chiều trên màn hình máy tính. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng vẽ mỹ thuật bằng máy tính.

Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung về phần mềm và các hệ thống đồ họa, truyền thông đa phương tiện kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, các dụng cụ đồ họa, mạng máy tính và Internet, thiết kế Web, các bộ xử lý và các tiêu chuẩn, các thuộc tính và sự biến đổi, hình chiếu, nhận dạng bề mặt và biến đổi hình vẽ phác thành hình ba chiều, lý thuyết màu sắc và ứng dụng, hình học và các thuật toán thích hợp, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh.

[/span6][/columns]

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên IESCollege có khả làm việc trong các công ty, xí nghiệp có yêu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào mỹ thuật, đồ hoạ như các công ty quảng cáo, thiết kế Web… ở các vị trí:

– Chuyên viên sáng tác, thiết kế mẫu trong các doanh nghiệp; nhân viên thiết kế cho các công ty Design, dịch vụ Studio…

– Hình thành các thương hiệu thiết kế trên hệ thống mạng máy tính.

– Làm cán bộ kỹ thuật, quản lý chất lượng tại các đơn vị thiết kế đồ họa.


[columns] [span6]

VỀ IESCOLLEGE

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IESCollege được thành lập năm 2002 trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002).
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức, nhuần nguyễn về kỹ năng cung cấp cho thị trường lao động góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Hơn 15 năm thành lập hiện tại trường đang có:
7 Chuyên ngành đào tạo về: Công nghệ thông tin, Du lịch-nhà hàng-khách sạn và Kinh tế- kinh doanh
2800 Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy
2950 Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông đại học
90 % Sinh viên ra trường có việc làm ổn định
5% Sinh viên ra trường giữ chức vụ cao trong các Doanh nghiệp, tổ chức nhà nước

[/span6][span6]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

[/span6][/columns]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top