Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh, đầu tư trực tiếp cho tương lai

Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng ngôn ngữ Anh đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa.

Giỏi ngoại ngữ, tự tin hội nhập

Đối với sinh viên đang học, vừa tốt nghiệp hoặc những người đã hoặc đang đi làm, việc theo học một khóa học mới sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn ở tầm cao hơn và ngoại ngữ là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa.

Các chương trình đại học văn bằng 2 ngôn ngữ anh thường có khối lượng kiến thức chuyên sâu hơn so với bậc đại học. Bên cạnh cung cấp kiến thức chuyên ngành còn giúp người học rèn luyện phương pháp tự nghiên cứu, có khả năng nhận định, đánh giá các nguồn thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ngoại ngữ ở mức độ hiểu được một báo cáo về các chủ đề liên quan đến chuyên ngành.

Sinh viên sau đại học được khuyến khích phải tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong việc hoàn thành các dự án cá nhân hay nhóm nhiều hơn. Những kỹ năng này sẽ giúp củng cố thêm những kỹ năng cho những công việc ở cấp quản lý hoặc mang tính độc lập.

Tuy nhiên, lựa chọn môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng cùng mức chi phí hợp lý là bài toán cần cân nhắc trước khi quyết định học thạc sĩ, đặc biệt đối với các sinh viên mới ra trường.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh ở đâu?

Với tầm nhìn trở thành trường đại học công lập đào tạo đạt chuẩn quốc tế và khu vực Viện Đại học Mở Hà Nội đang hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý với một số ngành như quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, công nghệ thông tin, kế toán…

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Mở Hà Nội sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp trong các khóa học, bồi dưỡng nâng cao trong và ngoài nước; học văn bằng 2 của các chuyên ngành theo nhu cầu cá nhân; học bậc sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) các chuyên ngành có liên quan trong và ngoài nước.

Chương trình được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết nền tảng trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng và văn hóa học với những tranh luận đương đại về tiến trình vận động của ngôn ngữ và văn hóa trong thời kỳ khoa học công nghệ và toàn cầu hóa.

Trên nền tảng đó, chương trình cung cấp cho người học những góc nhìn khác nhau về mối quan hệ phức tạp giữa ngôn ngữ, văn hóa, chính trị, kinh tế, và công nghệ; từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong giảng dạy ngôn ngữ, dịch thuật, cũng như các hoạt động giao tiếp.

Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp năng lực nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng. Bằng cách tập trung biện giải các vấn đề ngôn ngữ đương đại, chương trình phù hợp cho những học viên là giảng viên ngôn ngữ, ngoại ngữ, những dịch giả mong muốn nắm bắt những đòi hỏi mới trong công việc.

Chương trình được xây dựng theo học chế tín chỉ bao gồm các môn học và một luận văn tốt nghiệp tương đương 136 tín chỉ. Học viên sẽ hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian 1.5 đến 4.5 năm  học tập trung liên tục. với học phí 240.000đ/tín chỉ

Các giảng viên phụ trách việc giảng dạy cho chương trình này có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ của các trường đại học trong và ngoài nước, tận tâm với nghề và đã, đang là lãnh đạo các công ty, đơn vị… nên các giảng viên này nắm rõ yêu cầu thực tế của xã hội đối với nghề.

Nhà trường ưu tiên xét tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ trước tại Văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tin tuyển sinh này:

Tại IES college hiện tại liên kết đào tạo liên thông Đại học hình thức VLVH nhiều ngành nghề, đối tác liên kết là các trường ĐH lớn, có uy tín như : Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại Học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, ĐH Ngoại Thương, Cao Đẳng Kỹ Nghệ II……, tạo điều kiện cho các học viên tham gia.
Để biết thêm thông tin tuyển sinh của các Trường, vui lòng liên hệ:

HỆ LIÊN THÔNG/CỬ NHÂN
Địa chỉ: Số 12 – 14 – 16 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 513 658
Hotline: 0936 123 138
Email: [email protected]
Website: https://iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.