Bằng đại học trực tuyến giúp bạn có được công việc trong mơ

Các chuyên gia nói rằng những người mong muốn thay đổi nghề nghiệp trước tiên nên tham gia học trực tuyến

Nếu bạn đang xem xét theo đuổi một lĩnh vực nghề nghiệp mới, học tập trực tuyến có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Melissa Venable, giáo viên hướng dẫn trực tuyến và nhà thiết kế khóa học tại Saint cho biết, học tập trực tuyến và trực tiếp có thể giúp sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp mới của họ, nhưng học trực tuyến thường cho phép thời gian học linh hoạt hơn, đặc biệt khi cân bằng công việc với giáo dục.

Trong một cuộc khảo sát năm 2014 được thực hiện bởi Công ty nghiên cứu thị trường Aslanian và Học viện House, một công ty giúp các trường đại học và cao đẳng phát triển và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến, 26 phần trăm số người tham gia khảo sát đang học đại học và 19 phần trăm người tham gia khảo sát tốt nghiệp đã tốt nghiệp ĐH cho biết họ theo đuổi việc học trực tuyến vì họ muốn có một sự nghiệp trong một lĩnh vực mới.

Khi bạn muốn học thêm một văn bằng; bạn phải chuẩn bị tinh thần, tiền bạc, thời gian. Thậm chí bạn phải nghỉ việc để tập trung đến trường, nhưng nếu nghỉ việc thì việc tiết kiệm tiền đóng học lại khó khăn hơn… Có rất nhiều khó khăn khiến cho bạn trùn bước, và phân vân có nên học thêm một văn bằng đại học để chuyển đổi công việc không.

Thời nay công nghệ ngày càng phát triển và ứng dụng vào đời sống xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục nó mang đến bước tiến dài mang tên giáo dục trực tuyến. Bằng đại học trực tuyến sẽ mang đến cho bạn cơ hội để bạn có thể tiếp tục làm việc và học tập quanh giờ làm việc bằng phương pháp học trực tuyến.

Trước khi bắt đầu học trực tuyến, các chuyên gia cho rằng điều quan trọng là phải kiểm tra các bước cần thiết liên quan đến việc làm như sau.

  1. Trước khi bắt đầu một ngành học trực tuyến, các chuyên gia nói rằng sinh viên tương lai nên chắc chắn lĩnh vực mình sẽ học để chuyển đổi công việc. 

Venable nói: “Tôi nghĩ cần nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo sự nghiệp mà bạn nghĩ rằng bạn muốn theo đuổi sẽ phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.

Một số học viên trực tuyến, như Đỗ Quyên của Đại học Mở Hà Nội, sử dụng các kỹ năng mà mình đã học được ở văn bằng đại học thứ 2  để bắt đầu một con đường sự nghiệp mới.

Đỗ Quyên đã có bằng đại học về ngôn ngữ Anh cách đây 10 năm, và sau đó, sau khi làm việc trong một vài năm với tư cách là hướng dẫn viên du lịch , cô đã dành thời gian để nuôi dạy con cái của mình. Cuối cùng, cô bắt đầu làm việc nhân viên telesales cho một công ty bán hàng. Nhận thấy rằng mình phù hợp với công việc kinh doanh, kết hợp với thực tế là cô đã có một nền tảng tiếng Anh, cô đã quyết định theo đuổi ngành học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Mở Hà Nội, một trường học trực tuyến.

Đỗ Quyên cho biết: “Tôi cần một lịch trình khá linh hoạt và tôi thấy học online sẽ là một lựa chọn tốt cho tôi. Chương trình phù hợp thực sự tốt với những gì tôi đã mong đợi.”

Các chuyên gia cũng cho biết điều quan trọng là phải nói chuyện với những người đã làm việc trong lĩnh vực bạn muốn hướng tới, và nếu cần, hãy làm một bài kiểm tra đánh giá sự nghiệp. Các sinh viên tương lai có thể học thử 1 vài buổi học trực tuyến để xem hình thức học này có thực sự phù hợp với mình.

Tại IES college hiện tại liên kết đào tạo liên thông Đại học hình thức VLVH nhiều ngành nghề, đối tác liên kết là các trường ĐH lớn, có uy tín như : Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại Học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, ĐH Ngoại Thương, Cao Đẳng Kỹ Nghệ II……, tạo điều kiện cho các học viên tham gia.
Để biết thêm thông tin tuyển sinh của các Trường, vui lòng liên hệ:

HỆ LIÊN THÔNG/CỬ NHÂN
Địa chỉ: Số 12 – 14 – 16 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 513 658
Hotline: 0936 123 138
Email: [email protected]
Website: https://iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.