Khoa Kế toán – Lớn mạnh trên cả hai mặt “Chất” và “Lượng”

Khoa Kế toán Doanh nghiệp – Lớn mạnh trên cả hai mặt “Chất” và “Lượng”.

Khoa Kế toán được thành lập cùng thời điểm thành lập trường (năm 2002). Từ ngày thành lập đến nay, khoa không ngừng phát triển, lớn mạnh trên cả hai mặt “Chất” và “Lượng”. Hiện nay, khoa đào tạo các hệ trung cấp chính quy ngành Kế toán, Tin học-Kế toán, liên thông với trường Đại học Marketing từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng. Mỗi năm khoa chiêu sinh từ 300-400 học sinh mới. Hàng năm trung bình có trên 300 học sinh tốt nghiệp. Hiện khoa có trên 700 học sinh đang theo học hệ chính quy.

Các ngành đào tạo:

Untitled

Học sinh sau khi tốt nghiệp có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề chuyên môn Kế toán ở mọi loại hình Doanh nghiệp trong nền kinh tế, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện mới.

Công tác giảng dạy:

Lực lượng giảng dạy của khoa bao gồm giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng. Lực lượng giáo viên cơ hữu của Khoa có 8 người, có trình độ cao, năng động và tâm quyết. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng và số lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy, hàng năm khoa luôn khuyến khích giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn và tuyển thêm giáo viên mới.

20160822_161607

Các thành quả đạt được:

Đào tạo hàng năm Khoa có trên 300 sinh viên tốt nghiệp với số lượng cụ thể như sau:

2002-2004: 232 học viên

2003-2005: 203 học viên

2004-2006: 491 học viên

2005-2007: 477 học viên đã tốt nghiệp đợt 1

20160822_143140

Việc thực hiện hiệu quả các chương trình giảng dạy theo định hướng của ngành giáo dục, đồng thời nắm bắt tốt xu hướng phát triển kinh tế thị trường đã mang lại những tích cực đến trình độ nghiên cứu, ứng dụng cũng như năng lực giảng dạy và không ngừng được nâng cao, góp phần đáp ứng cho nhu cầu phát triển của nền kinh tế đất nước.

Học tại trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE trong tháng 8, cơ hội nhận được học bổng trị giá 6.000.000vnđ/sinh viên.

Iescollege.edu.vn

Trở thành sinh viên trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE được học tập trong môi trường kế thừa giàu truyền thống và ngày càng phát triển cà về “chất”và “lượng” với cơ chế “thực học thực nghiệp” giảm tỷ lệ học lý thuyết, đẩy mạnh thực hành, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc thực tế và thuận lợi trong khởi nghiệp. Không chỉ có vậy, tân sinh viên IESCOLLEGE có cơ hội nhận ngay học bổng “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” trị giá 6.000.000vnđ/sinh viên khi nhập học ngay trong tháng 8/2016

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Error: Contact form not found.