Hơn 3.000 việc làm Tết dành cho sinh viên ở TP.HCM

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) sẽ giới thiệu hơn 3.000 việc làm vào dịp Tết dành cho sinh viên.

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) cho biết dù còn hơn một tháng nữa mới tới tết âm lịch 2017, nhưng hiện tại trung tâm đã tiếp nhận hơn 3.000 việc làm tết từ hơn 400 đơn vị, doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau dành cho các bạn sinh viên.

1

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các công việc thời vụ, bán thời gian như nhân viên thu ngân, phục vụ bàn, bán hàng thuê, thợ chụp ảnh, giữ xe nhà hàng, chuỗi cửa hàng ăn uống; nhân viên kho bãi, cắt vải, xếp hàng lên kệ, chuyển hàng lên xe tại các công ty may mặc; nhân viên bảo vệ, giao hàng, làm lịch, gói bánh tết, trực tổng đài chăm sóc khách hàng, phụ việc nhà, dọn vườn, trông coi nhà cửa trong dịp tết, phát bao lì xì,… Ngoài ra, các công việc thường xuyên như nhân viên lễ tân, nhân viên kế toán, lập trình viên, nhân viên kỹ thuật… cũng đang cần rất nhiều nhân lực.

2

Đối với các công việc thời vụ, bán thời gian, sẽ mức thu nhập trung bình từ 15.000đ – 50.000đ/ giờ, hoặc 140.000đ – 300.000đ/ ngày, tuỳ theo thời gian, thời điểm làm việc và khối lượng công việc. Đặc biệt trong những ngàu tết, doanh nghiệp sẽ trả lương cao gấp đôi hoặc tặng tiền thưởng, bao lì xì… cho sinh viên. Đối với các công việc thường xuyên, các bạn sinh viên sẽ được nhận mức lương 3,5 – 5 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm phụ cấp và thưởng tết).

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm dịp tết có thể liên hệ trung tâm theo địa chỉ số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, điện thoại: (08)38274706 để được hỗ trợ. Tham khảo thêm tại website: http://www.hotrosinhvien.vn.