Chuyên ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn

hieuunganh.com_57c3bcb0eb643

[columns] [span6]

Với phương châm ứng dụng “Học thật- làm thật ” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College  mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

7

[/span6][span6]

Ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn

Quản lý kinh doanh và khách sạn được xem là một trong những ngành “công nghiệp không khói” rất giàu tiềm năng. Cơ hội nghề nghiệp của ngành này trong tương lai là rất nhiều tương ứng với tiềm năng phát triển của ngành.

Tại trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn – IESCollege, theo học chuyên ngành này, sinh viên được tạo điều kiện học nghiệp vụ khách sạn tại các doanh nghiệp hợp tác, tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, resort, trung tâm hội nghị,.. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi tăng cường ngoại ngữ và các kỹ năng mềm như những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…

[/span6][/columns]

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tốt nghiệp ngành Quản lý kinh doanh và khách sạn, sinh viên có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự, bộ phận tiền sảnh, bộ phận ẩm thực cho đến công tác quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, bao gồm:

– Đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như: Tiền sảnh – lễ tân, bộ phận Phòng, Ẩm thực, Bếp, Hội nghị yến tiệc, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh – tiếp thị.

– Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh (Front Office), quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage) và quản lý bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.

– Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,…

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du lịch nói riêng; hoặc làm chuyên viên, giảng viên tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực du lịch.


[columns] [span6]

VỀ IESCOLLEGE

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IESCollege được thành lập năm 2002 trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002).
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức, nhuần nguyễn về kỹ năng cung cấp cho thị trường lao động góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Hơn 15 năm thành lập hiện tại trường đang có:
7 Chuyên ngành đào tạo về :Công nghệ thông tin, Du lịch-nhà hàng-khách sạn và Kinh tế – kinh doanh
2800 Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy
2950 Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông đại học
90 % Sinh viên ra trường có việc làm ổn định
5% Sinh viên ra trường giữ chức vụ cao trong các Doanh nghiệp, tổ chức nhà nước
[/span6][span6]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Error: Contact form not found.

 

 

[/span6][/columns]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.