[CHÙM ẢNH] Ngược dòng thời quan quay về ngày 20/11 xưa

Hình ảnh người thầy luôn là hình ảnh đẹp trong tim mỗi học sinh. Trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng những hình ảnh ấy mãi mãi sống trong tim mỗi chúng ta.

Mỗi người trong cuộc đời chắc hẳn đều mang trong mình một lòng biết ơn lớn lao với những người thầy, người cô đã dìu bước mình trên con đường đời. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, chúng ta hãy cùng ngược dòng thời gian chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp về tình thầy trò ngày xưa nhé!

Giờ học thời xưa
 Học sinh chăm chú nghe thầy giáo giảng bài.
Học sinh tan lớp.
 Giờ dạy nhạc.
Những nữ sinh của trường trung học Kiến Hòa – Bến Tre.
Cô giáo đưa học sinh vào hầm trú ẩn.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường trung cấp tin học kinh tế Sài Gòn xin gửi tới quý thầy cô lời chúc sức khỏe, thành công, luôn tận tâm với nghề, yêu nghề, luôn giữ phẩm chất đạo đức nhà giáo trong sáng, với chí khí cao thượng để làm nghề tải đạo.