Có nên học liên thông đại học, khi đang có gia đình?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng sinh viên có rất nhiều con đường để lựa chọn. Người đi làm, người thì chọn học liên thông. Vậy có nên học liên thông Đại học khi đang có gia đình?

Học liên thông đại học đã không còn xa lạ với hầu hết các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng muốn có bằng đại học  nhưng ở một bộ phận không nhỏ các bạn sinh viên đã lập gia đình hoặc đã có việc làm thì việc dành thời gian cho việc học liên thông là không phải dễ.

Như thông thường thì thời gian đào tạo hệ cao đẳng là 3 năm sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ đi tìm kiếm việc làm, số còn lại ôn thi để thi thẳng lên liên thông để có thể sở hữu tấm bằng đại học nhanh nhất, chính vì thế các bạn chỉ bị chậm hơn hệ chính quy nửa năm nếu theo đúng tiến độ. Những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng đa số là nữ thường sẽ lập gia đình, khi đi làm bằng cao đẳng sẽ hạn chế mức lương của các bạn cũng như một số chức vụ cao của công ty đòi hỏi nhân viên phải có bằng đại học đến lúc này thì việc thi tuyển để học liên thông vào các trường như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là rất cần thiết để giúp ổn định công việc , nâng cao mức thu nhập cũng như thăng tiến sau này.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về học văn bằng 2 hay học liên thông,:

Tại IES college hiện tại liên kết đào tạo liên thông Đại học hình thức VLVH nhiều ngành nghề, đối tác liên kết là các trường ĐH lớn, có uy tín như : Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại Học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, ĐH Ngoại Thương, Cao Đẳng Kỹ Nghệ II……, tạo điều kiện cho các học viên tham gia.
Để biết thêm thông tin tuyển sinh của các Trường, vui lòng liên hệ:

HỆ LIÊN THÔNG/CỬ NHÂN
Địa chỉ: Số 12 – 14 – 16 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]
Website: https://iescollege.edu.vn