5 lý do nên học Đại học trực tuyến

Có biết bao dự định hay ho bạn đã bỏ lỡ chỉ vì việc ngày ngày phải vác sách đến giảng đường đại học? Bạn khao khát thăng tiến nhưng bị lịch trình bận rộn ngáng chân, đẩy bạn vào “thế bí” trong nỗ lực trau dồi chuyên môn, nâng trình bằng cấp. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những rào cản đó ngay bây giờ bằng cách tận dụng tối đa tính ưu việt của công nghệ thông tin khi theo học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến – mô hình giáo dục đang thu hút hàng triệu người trên thế giới. Hãy thử tìm hiểu vì sao phương pháp đào tạo này lại đem lại hiệu quả cao đến vậy.

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến cho phép bạn tiết kiệm 25 – 60% thời gian so với lớp học thầy – trò truyền thống. Không phải ngày ngày đến giảng đường, chỉ cần học online 30 phút/ngày bằng điện thoại, 1 – 2 tháng mới phải đến trường tập trung thi hết môn; mọi khung giờ trống như giờ nghỉ trưa, thời gian sau bữa tối đều sẽ là thời gian lý tưởng để bạn tích lũy kiến thức. Không phải lo lắng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc cơ quan, việc gia đình và trau dồi khả năng chuyên môn. Không mất thời gian bực mình ngồi canh mạng hàng giờ để đăng kí tín chỉ. Giờ đây, sự eo hẹp về thời gian không còn là vấn đề với bạn.

2. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chi phí ăn ở, đi lại cho 4 năm đại học ở Việt Nam ít nhất sẽ ngốn của bạn trên dưới 80 triệu. Bạn nghĩ sao nếu như tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ đó vào các kế hoạch hữu ích khác như học tiếng Anh, kinh doanh, du lịch… Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư không bao giờ bị lỗ nhưng nếu có thể rút gọn số tiền phải chi trả cho nó thì sẽ “khôn ngoan” hơn nhiều.

Với chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến, thời gian học chủ yếu là online nên nhà của bạn hoặc bất kì đâu cũng đều có thể trở thành “trường đại học”. Nhờ vậy, bạn sẽ giải quyết được phần nào gánh nặng kinh tế và đến gần hơn với giấc mơ đại học.

3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI RA TRƯỜNG CAO
Những con số ấn tượng như 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm; 16,1% có mức lương tăng gấp rưỡi mặt bằng chung của xã hội, 34% tìm được việc ưng ý hơn đã nói lên được phần nào tính hiệu quả thực tiễn mà chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến mang lại. Bởi lẽ, khi theo học phương pháp giáo dục này, bạn có thêm rất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ trong cuộc sống cũng như công việc. Các thành viên trong lớp, giảng viên có thể chính là đồng nghiệp, nhà tuyển dụng, đối tác khách hàng trong tương lai của bạn.
Mặt khác, những kiến thức thực tiễn tích lũy được sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn.

4. TÍCH LŨY KIẾN THỨC THỰC TẾ TỪ NHỮNG BUỔI THỰC HÀNH, THẢO LUẬN TRỰC TIẾP
Không phải lý thuyết suông, thoát cảnh “thầy đọc – trò chép”, với phương pháp đào tạo trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội tương tác, thảo luận trực tiếp với Giảng viên thông qua các buổi thực hành xử lý tình huống, số liệu thực tế, những buổi sinh hoạt câu lạc bộ, Hội lành nghề…
Không chỉ thế, bạn còn tích lũy được vô số kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng làm việc – những điều mà sinh viên Việt “thiếu” và “yếu” nhất, từ chính các Giảng viên Doanh nhân là Giám đốc, Trưởng phòng, quản lý thành đạt.

5. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO THEO XU THẾ THẾ GIỚI
Chương trình cử nhân trực tuyến là mô hình giáo dục hiện đại, được nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới áp dụng như Đại học Havard, Đại học Stanford…và thu hút hàng triệu người theo học. Thông qua các phương tiện công nghệ hiện đại, phương pháp này cho phép sinh viên kết nối với các Giảng viên giỏi, xóa bỏ mọi khoảng cách thời gian, địa lý. Vốn học liệu mang tính trực quan sẽ giúp người học dễ dàng thu nạp thông tin. Những diễn đàn trao đổi cũng tạo điều kiện cho sinh viên tương tác tối đa với Giảng viên.

Hiện tại có một số trường Đại học uy tín có áp dụng chương trình học Đại học trực tuyến, trong đó có Viện Đại học Mở Hà Nội , chương trình Xét tuyển không phải thi, liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học, văn bằng 2 Đại học. Giá trị bằng tương đương học Đại học truyền thống, xét tăng lương tại các cơ quan và được học lên Thạc sỹ.

Để được tư vấn  chi tiết về đại học trực tuyến, bạn có thể liên hệ số Hotline của nhà trường :

HỆ LIÊN THÔNG/CỬ NHÂN
Địa chỉ: Số 12 – 14 – 16 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://iescollege.edu.vn