Bế mạc giải bóng đá IES-THANH NIÊN CUP 2017

Ngày 26/03/2017, tại sân bóng trường Học viện Cán bộ Tp.HCM, 324 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. HCM, trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá IES-THANH NIÊN CUP 2017.

Giải bóng đá IES-THANH NIÊN CUP 2017 là hoạt động được Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn tổ chức chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa cộng đồng sinh viên IESCollege (hệ đào tạo liên kết VHVL: Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM).

Tham dự lễ bế mạc có thầy Hoàng Quang Thanh đại diện trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn, thầy Quách Thanh Hải và thầy Phan Kim Thành đại diện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM cùng đông đảo các cầu thủ và cổ động viên tới dự và cổ vũ.

Phát biểu tại lễ bế mạc, thầy Hoàng Quang Thanh – Trưởng Ban tổ chức giải bóng cho biết, giải bóng đá IES-THANH NIÊN CUP 2017 được Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa cộng đồng sinh viên IESCollege.

Cũng trong bài phát biểu, thầy Hoàng Quang Thanh đánh giá cao tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ cũng như sự nỗ lực điều hành của tổ trọng tài đã góp phần to lớn vào sự thành công của giải bóng đá IES-Thanh niên CUP 2017.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Hoàng Quang Thanh gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía BLĐ trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Các trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, fairplay, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ. Trận thi đấu chung kết diễn ra giữa đội 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử và 16542TKS2 – TC-ĐH Điện-Điện tử, kết quả chung cuộc đội 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử đã giành chức vô địch sau khi thắng với tỷ số 3-1.

Giải bóng đá IES-THANH NIÊN CUP 2017 đã chính thức khép lại và diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đội bao gồm:

– Giải vô địch thuộc về đội 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử

– Giải nhì thuộc về đội 16542TKS2 – TC-ĐH Điện-Điện tử

– Giải ba thuộc về đội ĐH SPKT 2

– Giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Trọng Thọ, lớp 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử.

Thầy Phạm Thành Nam (Cán bộ phòng CTHSSV) và đội Vô địch 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử chụp ảnh lưu niệm

Thầy Hoàng Thanh Quang (Trưởng ban tổ chức giải) trao huy chương cho thầy Phan Kim Thành (chuyên viên phòng đào tạo trường ĐH SPKT Tp.HCM)

Thầy Quách Thanh Hải (Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH SPKT Tp.HCM) trao cờ, huy chương cho đội về nhì

16542TKS2 – TC-ĐH Điện-Điện tử

Thầy Hoàng Thanh Quang (Trưởng ban tổ chức giải) và đại diện đội đạt giải 3 – ĐH SPKT 2 chụp ảnh lưu niệm

Thầy Phạm Thành Nam (Cán bộ phòng CTHSSV) trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Trọng Thọ,

lớp 16642TKS2 – CĐ-ĐH Điện-Điện tử.