Tuyển dụng vị trí Phó Phòng Đào Tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ:
PHÓ PHÒNG ĐÀO TẠO:

Mô tả công việc:

• Có khả năng trực tiếp xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn sơ cấp đến dài hạn trình độ Trung cấp theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.
  • Trực tiếp điều hành, quản lý hoạt động công tác đào tạo, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác đào tạo tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Yêu cầu công việc :

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, đã từng đảm nhiệm vị trí Trưởng hoặc Phó Phòng đào tạo các Trường Trung cấp, Trung cấp, Đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi:

• Lương 8-10 triệu/tháng.
  • Thu nhập khác: Tùy theo năng lực và kết quả hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  • Các chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo quy định. Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Địa điểm làm việc và liên hệ:

• Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn
  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 37/3-37/5 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Điện thoại: Ms Hằng – 0967748839
  • Website: www.iescollege.edu.vn