Tưng bừng ngày khai giảng hệ VLVH Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Chiều ngày 28/05/2017, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp hệ đại học VLVH – ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại Hội trường TT GDTX Bình Thạnh, số 801/19 đường Tầm Vu, phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp HCM.

Trong không khí sôi động, náo nhiệt của những ngày hè, chiều ngày 28/05/2017, tại Hội trường TT GDTX Bình Thạnh, số 801/19 đường Tầm Vu, phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp HCM, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp hệ đại học VLVH đợt 1 năm 2017 dành cho 300 tân sinh viên.

Không khí hội trường trước khi buổi Lễ khai giảng diễn ra

Đến tham dự lễ khai giảng, đại biểu Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ có PGS. TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng, TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng đào tạo không chính quy, PGS. TS Nguyễn Trung Kiên – Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Võ Minh Huân – Phó Trưởng khoa Điện, Thạc sĩ Phan Kim Thành – Chuyên viên Phòng Đào tạo, thầy Phan Tấn Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX Bình Thạnh.

Về phía trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn,  đại biểu tham dự Lễ khai giảng gồm có: Thầy Hoàng Quang Thanh – Phó Hiệu trưởng, thầy Lê Quang Chung – Chuyên viên phòng đào tạo, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp, cán bộ Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể tân sinh viên đã trúng tuyển.

Sau nghi thức Chào cờ trang nghiêm, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu.

Nghi thức Chào cờ trang nghiêm

Tại buổi lễ, đại diện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng đào tạo không chính quy công bố Quyết định trúng tuyển và gửi lời chúc mừng tới 300 thí sinh đã trúng tuyển và đã trở thành tân sinh viên của trường HCMUTE.

TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng đào tạo không chính quy Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

công bố Quyết định trúng tuyển

Thay mặt ban lãnh đạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, PGS. TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng khoá học. Thầy Lê Hiếu Giang cũng như Ban giám hiệu Nhà trường mong muốn, các bạn tân sinh viên trúng tuyển đợt này luôn nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt trong suốt quá trình học để tốt nghiệp đúng thời hạn. Qua bài diễn văn của thầy Lê Hiếu Giang, các bạn tân sinh viên càng hiểu và tự hào hơn khi được trở thành sinh viên của ngôi trường đại học giàu truyền thống, lịch sử phát triển lâu bền và là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước.

PGS. TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát biểu và chia sẻ

những thành tựu định hướng phát triển đào tạo của Nhà trường

Cũng tại lễ khai giảng, đại diện trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn là thầy Hoàng Quang Thanh – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới ban lãnh đạo, đại diện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và toàn thể các bạn sinh viên. Trong bài diễn văn, thầy tóm tắt nhanh những thành tích của thầy và trò Nhà trường đạt được trong những năm học trước, giới thiệu về những thành công của các bạn cựu sinh viên đạt được. Thầy Hoàng Quang Thanh khẳng định trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn sẽ phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tạo môi trường học tập thật tốt, sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình theo học. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của cô hiệu trưởng đối với sinh viên; sự quyết tâm xây dựng Nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

Thầy Hoàng Quang Thanh – Phó Hiệu trưởng Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Cũng tại buổi lễ, thầy Phan Kim Thành – Chuyên viên Phòng Đào tạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã phổ biến những quy chế đào tạo, giới thiệu các hoạt động phong trào: đăng ký đội bóng đá, câu lạc bộ, việc làm. Đồng thời trả lời và giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên.

Thầy Phan Kim Thành – Chuyên viên Phòng Đào tạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

phổ biến quy chế đào tạo

Tiếp theo buổi lễ, bạn Đặng Nhật Vy – đại diện cho 300 tân sinh viên hệ đại học VLVH đợt 1 năm 2017 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lên phát biểu cảm tưởng nói lên những tâm tư, nguyện vọng cất lên từ sự nhiệt huyết và chân thành của tuổi trẻ, của lòng khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức, và sự trách nhiệm, lòng biết ơn đối với Nhà trường, thầy cô.

Tân sinh viên Đặng Nhật Vy – đại diện cho 300 tân sinh viên hệ đại học VLVH đợt 1 năm 2017 phát biểu cảm tưởng

Thầy trò cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào, phấn khởi của Quý lãnh đạo, các vị đại biểu cùng các bạn tân sinh viên về một năm học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định với hình thức đào tạo liên kết, trường Tin học Kinh tế Sài Gòn đã làm nên thương hiệu ngay từ buổi đầu thành lập và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.