Thông báo: Lịch tổ chức Lễ Giáng sinh ấm áp 2016 của trường TC Tin học Kinh tế SG

Kính gửi: Toàn thể CBNV IES

Giáng sinh đang đến gần, hòa chung không khí đón noel trên khắp thế giới, Trường Trung cấp TIn học Kinh tế Sài Gòn (IES) thông báo Lịch tổ chức giáng sinh 2016 cho toàn thể Cán bộ nhân viên.

Đây là dịp để CBNV trong toàn trường có dịp ngồi lại, giao lưu chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống cũng như trong công việc, cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc trong không khí giáng sinh đang gần kề.

banner-noel-fb-ies

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, Phòng hành chính gửi đến toàn CBCNV chương trình giáng sinh như sau:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 16h00 – 18h00, Thứ Năm ngày 22/12/2016