Sự kiện ký kết chuyển giao phần mềm phục vụ công tác đào tạo giữa Công ty Cổ phần MISA và trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE.

Nhằm thực hiện phương châm đào tạo gắn liền thực nghiệm và tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên cũng như phục vụ kế hoạch chuyển giao phần mềm phục vụ công tác đào tạo, sự kiện ký kết chuyển giao phần mềm phục vụ công tác đào tạo giữa Công ty Cổ Phần MISA và trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 30/8/2016 tại địa chỉ 12-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

gioi_thieu5

Đây là một trong những sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn, mang tính đột phá chiến lược trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hành giảng dạy thực tế của thầy và trò trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLGE.

Đồng thời, qua sự kiện này, Công ty MISA cũng mong muốn “đặt hàng”-“đón đầu” sinh viên IESCOLLEGE nhằm tuyển dụng được nguồn nhân lực như mong muốn.

Trong khi số lượng cử nhân thất nghiệp nhiều, sự kiện hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp MISA thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của Trường trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE trong quá trình giáo dục và đào tạo, dạy nghề, học đi đôi với hành, đẩy mạnh “thực học, thực nghiệp”, góp phần tìm lời giải cho bài toán:”thừa thầy, thiếu thợ” đang được dư luận quan tâm như hiện nay.

Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn- IES College được thành lập trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002). Trường đào tạo các chuyên ngành:Quản trị Doanh nghiệp, quản trị nhà hàng-khách sạn, Marketing, Kế toán Doanh nghiệp, Tin học đồ họa . Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường TC THKT Sài Gòn sẽ ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng môi trường lao động chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên nhập học tại IESCOLLEGE trong tháng 8 sẽ được nhận ngay học bổng ”HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP “trị giá 6.000.000 vnđ/sinh viên.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY.

Error: Contact form not found.