Sinh viên IESCollege hấp dẫn với mô hình “Thực học – Thực nghiệp”

Hiện nay, triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” ở các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đã tạo ra nhiều bước đột phá trong giáo dục và tạo được sức hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Mô hình học tập này giúp các bạn sinh viên có thể ứng dụng được ngay những kiến thức từ lý thuyết vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, có nhiều cơ hội tiếp cận các dự án, công việc trong thực tế tại các cơ sở doanh nghiệp thay vì chỉ chăm chăm học lý thuyết.

Với việc áp dụng “thực học thực nghiệp” trong giảng dạy, chất lượng sinh viên ra trường làm được việc, đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày càng cao. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đã chủ động đặt hàng sinh viên hệ Trung cấp của IESCollege, đem đến một tương lai nghề nghiệp ngay sau khi ra trường. Đây là một điểm sáng mang tính ưu việt thể hiện sự vượt trội của IESCollege so với các trường khác.

Việc chủ động tạo ra các mối quan hệ giữa IESCollege với doanh nghiệp đem lại lợi ích cho sinh viên một cách thiết thực. Trường luôn duy trì việc mời giảng viên doanh  nhân đứng lớp nhằm cải thiện chương trình giáo dục và nâng cao chất lượng đào, giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với thực tế, chủ động tham gia giải quyết các vấn đề cụ thể tại doanh nghiệp. Đồng thời, việc sớm tiếp cận với doanh nghiệp giúp sinh viên trưởng thành và định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng hơn và có phương hướng phát triển trong tương lai. Đây là điều mà không phải bất cứ trường nào cũng làm được trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh việc chú trọng trong phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình chuyên ngành, IESCollege còn luôn quan tâm đến việc đào tạo bổ sung các kỹ năng thiết yếu để ứng dụng trong công việc tương lai của sinh viên như: Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp, tiếng Anh… Sự chú trọng trong chương trình nhằm đem đến chất lượng đào tạo chuẩn với thị trường lao động, tăng khả năng thích ứng của sinh viên với môi trường doanh nghiệp.

Hướng đến sự hoàn chỉnh trong khung đào tạo, chất lượng sinh viên IESCollege ra trường trong những năm gần đây luôn làm hài lòng các đơn vị tuyển dụng. Đó chính là lý do khiến IES trở nên HOT và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Hãy liên hệ ngay với IESCollege để nhận được những ưu đãi giáo dục lớn cho sinh viên mới!

Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Địa chỉ: Tầng 1, Số 37/3-37/5 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (08)355 13658