Lý do để trở thành sinh viên IES ngay khi tốt nghiệp THCS

Trong những năm gần đây, số học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký xét tuyển Trung cấp Chính quy tại IES College ngày càng tăng. Với những ưu thế vượt trội trong chương trình đào tạo và lợi ích của sinh viên suốt quá trình học và sau khi ra trường, IES đang đem đến một làn sóng mới trong giáo dục sớm dành cho học sinh tại Sài Gòn.

12

 

Vậy, đâu là lý do để học sinh lựa chọn IES là cánh cửa tiếp theo ngay sau khi tốt nghiệp THCS:

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập: Chỉ mất 3 năm học tại IES, học sinh sau khi tốt nghiệp đã có thể nhận bằng Trung cấp chính quy và Chứng nhận tốt nghiệp hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT (Tương đương bằng tốt nghiệp THPT). Việc rút ngắn thời gian đào tạo này sẽ giảm trừ đáng kể cho chi phí học tập của sinh viên.
  2. Học thành nghề: Với chương trình đào tạo “Thực học, thực nghiệp”, thời gian thực hành chiếm đến 70% số tiết học, IES giúp học sinh nắm vững kỹ năng, đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.
  3. Khả năng tự lập: Được giáo dục hệ Trung cấp chính quy ngay sau khi học THCS nên sinh viên được trang bị kiến thức về chuyên môn tốt và có thể bắt đầu đi làm khi còn đi học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể công tác tại các doanh nghiệp để trang trải kinh phí cho việc học tập liên thông lên Cao đẳng, Đại học.
  4. Thời gian đào tạo linh hoạt: Học sinh tốt nghiệp THCS học tại IES được đào tạo song song chương trình Trung cấp chính quy và chương trình hoàn chỉnh văn hóa. Như vậy trong thời gian 3 năm, học sinh đạt yêu cầu sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT.
  5. Được dự thi Cao đẳng Đại học chính quy: Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học của Bộ GD&ĐT, học sinh được sử dụng bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề để đăng ký dự thi Cao đẳng, Đại học chính quy. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học cùng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.
  6. Chính sách ưu đãi: IES luôn luôn duy trì nhiều ưu đãi dành cho học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học Trung cấp. Mỗi năm, IES có hàng trăm học bổng doanh nghiệp dành cho sinh viên có thành tích học tập vươt trội.

Cam kết chất lượng sinh viên đầu ra, tại IES, rất nhiều  các doanh nghiệp lớn đã đặt hàng sinh viên ngay từ khi các em còn học tập. Hơn 95% sinh viên khi ra trường có việc làm là một minh chứng rõ nét cho cơ hội nghề nghiệp sớm khi học tại IES. Vì vậy, hãy đến IES để trải nghiệm một chương trình giáo dục sớm và ưu việt hơn cả ngay khi tốt nghiệp THCS.

Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn: Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Địa chỉ: Số 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạch, Tp. Hồ Chí Minh;

Hotline: 0936 123 138 – 0835 513 658.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.