Lễ Nhập Học Lớp Đại Học Trực Tuyến E-learning Khóa 11 đợt C Trường ĐH Mở Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 14-07-2019, Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn hợp tác với trường Đại Học Mở Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ nhập Khóa 11 đợt C các lớp Đại học trực tuyến phương thức E-Learning .


Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng trước sự hiện diện của ban lãnh đạo Đại học Mở Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh; cô Lê Thị Nga – cố vấn học tập, giảng viên, và các tân sinh viên thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Du lịch và Lữ hành.


 Cô Lê Thị Nga – cố vấn học tập hướng dẫn các tân sinh viên EHOU.


Trong buổi lễ nhập học, cô Lê Thị Nga – cố vấn học tập hướng dẫn các tân sinh viên EHOU hoàn tất các thủ tục còn lại. Bên cạnh việc giới thiệu về nội dung chương trình trực tuyến EHOU trên công nghệ tiên tiến 4.0, các bài học đa đạng, dễ tiếp thu, Cô còn chia sẻ với tân sinh viên để học tốt cần quản lý thời gian thật tốt và bố trí thời gian học thời gian học tập sao cho phù hợp với sinh EHOU, những sinh viên vừa làm vừa học để đạt được hiệu quả học tập tốt phục vụ cho công tác và đời sống.


Quang cảnh buổi lễ


Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn chúc các tân sinh viên luôn mạnh khỏe nỗ lực để hoàn thành được chương trình học cũng như đạt được các mục tiêu trong học tập và công tác của mình.


Đăng ký để được tư vấn Tại Đây : https://bit.ly/2tQRysk

Hoặc liên hệ hotline: 0969249588


Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập học và buổi học đầu tiên của các tân sinh viên EHOU:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.