Lễ khai giảng Lớp Đại HọcTrực Tuyến E-learning

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2019, trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo trực tuyến (E-learning) –  Đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ khai giảng đợt 3, khóa 10 cho tân sinh viên đại học trực tuyến theo phương thức e-learning (EHOU). Đây là đợt khai giảng đầu tiên trong  kế hoạch năm 2019 của chương trình đào tạo EHOU tại TP. Hồ Chí Minh.


Các ngành khai giảng của trường đợt này bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh. 

Tham dự lễ khai giảng có thầy cô của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn cùng thầy cô Trung tâm đào tạo trực tuyến (E-learning), đại diện lãnh đạo các khoa – phòng – trung tâm của trường Đại học Mở Hà Nội cùng các cán bộ, cố vấn học tập và các tân sinh viên.

Hiện nay, E-Learning là xu thế học tập tạo cơ hội cho mọi người có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Những người theo học EHOU đa dạng về trình độ, nghề nghiệp, độ tuổi, đến từ nhiều địa phương và có những nhu cầu học tập khác nhau. Để có một khóa học đạt chất lượng, Nhà trường đã trang bị hệ thống công nghệ, học liệu, mời đội ngũ giảng viên chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ học tập giàu kinh nghiệm trong đào tạo trực tuyến. Tuy nhiên, về phía học viên để đạt chất lượng học tập tốt, học viên cần tích cực tự học, sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập, bên cạnh đó đòi hỏi sự quyết tâm và lòng kiên trì.


EHOU là chương trình đào tạo được nhiều sinh viên hướng đến học tập, chương trình ngày càng chứng tỏưu thế vượt trội, phù hợp với mọi người, học mọi lúc mọi nơi, cho sự lan tỏa củatri thức ngày càng rộng hơn và sâu hơn trong xã hội tạo điều kiện cho những sinh viên bận rộn cũng có thể tham gia học tập.

ĐIỂM THU VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH ĐH  TRỰC TUYẾN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1, Số 37/3-37/5 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP HCM 

Hotline: 0969249588

Email: [email protected]

Website: www.iescollege.edu.vn

» »»  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: EHOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *