Ký kết hợp tác toàn diện IESCollege và công ty Cổ phần Hiworld

   IES College và Công ty CP Hiworld vừa hoàn tất lễ kí kết hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Đây là tin vui cho các bạn học viên chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đang và sẽ theo học tại khoa CNTT tại trường Trung cấp tin học kinh tế sài gòn (IEScollege). Việc hợp tác này đã tạo ra một hướng đi cực kì thuận lợi và rõ ràng cho các bạn học viên , khi được đinh hướng nghề nghiệp và đảm bảo được đầu ra.

Công ty Cổ phần Hiworld
Công ty Cổ phần Hiworld là một công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, đặc biệt là sang thị trường Nhật. Là một trong những công ty cung cấp các giải pháp hệ thống tài chính, thông tin di động, ứng dụng di động cho các khách hàng Nhật Bản.

Công ty số một Việt nam về phát triển các sản phẩm, ứng dụng cho mobile trên các nền iPhone, Android, symbian và RIM.
Khoảng cách giữa doanh nghiệp và nhà trường được xích lại gần nhau, việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, bám sát theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên IES College được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp.
Hiện nay, ngành CNTT là ngành thu hút nhân lực ở nước ta. Tuy nhiên, số người có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp lại rất ít. Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ nhiều yếu tố, như chất lượng đào tạo không bám sát nhu cầu thị trường, kỹ năng mềm của học viên chưa được đầu tư lý do rất quan trọng khác đó là, sự gắn kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp vẫn chưa được chặt chẽ. Các doanh nghiệp vẫn còn thụ động trong việc hợp tác, liên kết với các đơn vị, cơ sở dạy nghề trong việc đào tạo.

mo-hinh-dao-tao
Mô hình đào tạo tại IEScollege

Việc kí kết toàn diện giữa Công ty CP Hiworld với trường Trung cấp tin học kinh tế sài gòn trong việc đào tạo ngành CNTT, nhà trường sẽ triển khai tuyển 100 học viên cho ngành CNTT trong đợt này. Trong việc giảng dạy và đào tạo ngành CNTT, nhà trường sẽ đề xuất sự đóng góp của các doanh nghiệp và những chuyên gia trong các công ty lớn để góp phần xây dựng giáo trình phù hợp, bám sát yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Hình thức này sẽ góp phần chuyên môn hóa đào tạo và tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng tay nghề cao.

iescollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.