IES ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM GDTX GÒ VẤP

Buổi định hướng đầu năm

Buổi định hướng đầu năm tại TTGDTX Gò Vấp

Sáng ngày 29/08, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn (IES) đã tổ chức một buổi giao lưu và định hướng nghề nghiệp đặc biệt cho các học sinh đến từ Trung tâm GDTX Gò Vấp. Sự kiện này đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin hữu ích về chương trình học kết hợp giữa việc học nghề và các lợi ích của hình thức đào tạo này mang lại.

Hình ảnh buổi định hướng

Không khí sôi động tại buổi định hướng

Nội dung buổi định hướng

Trong buổi định hướng và trò chuyện này, IES đã chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng về chương trình học, buổi định hướng tập trung vào những lợi ích khi học tập văn hóa kết hợp học nghề và tiềm năng phát triển nghề nghiệp của các bạn trong tương lai. Điều này đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về sự kết hợp giữa việc học chuyên môn và sự phát triển cá nhân của các bạn học sinh.

Học sinh nhận phiếu đăng ký

Các bạn học sinh nhận phiếu đăng ký

Ngoài ra, trong buổi định hướng này cũng đã giúp các bạn tìm hiểu về xu hướng nghề nghiệp hiện tại và nhu cầu của thị trường lao động. Điều này có vai trò quan trọng trong việc các bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình. Việc nắm bắt thông tin này giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về các ngành nghề mà các bạn muốn theo đuổi.

Ngoài việc chia sẻ thông tin về chương trình học và xu hướng nghề nghiệp, buổi gặp gỡ cũng tạo cơ hội cho các bạn học sinh có cơ hội đặt những câu hỏi và Ban tổ chức sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình đào tạo.

IES tin rằng sau buổi định hướng này, các bạn học sinh và phụ huynh đã có đủ thông tin cần thiết để chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới một cách tự tin và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.