IES chia sẻ & lan tỏa yêu thương đến những người khó khăn đêm Trung Thu 2023

NHỮNG SUẤT BÚN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

Trung Thu yêu thương

TỪ THIỆN ĐÊM TRUNG THU

Những phần bún được chính tay các các bộ tại trường làm 

Tết Trung Thu hay còn được gọi Tết Đoàn Viên, là ngày mà mọi người trong gia đình quây quần ăn bữa cơm tối cùng nhau và chia sẻ câu chuyện cuộc sống xung quanh. Bên cạnh những gia đình đông đủ và ấm áp thì ngoài xã hội còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ và họ mong muốn được một cái Tết Trung Thu ấm áp và hạnh phúc sum vầy như thế, để thể hiện tinh thần từ thiện và chia sẻ yêu thương với những người không may mắn trong cuộc sống Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã chung tay góp sức cùng nhau tạo nên 1 buổi thiện nguyện như sẻ chia và mang lại cho các ông, bà, cô, chú, anh, chị và các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mỗi người một phần quà nhỏ thay lời gửi chúc sức khỏe và mang lại cho họ sự yêu thương ấm áp đêm trung thu.

Những suất bún miễn phí chứa đầy yêu thương

Dân tộc Việt Nam luôn có văn hóa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái trong văn hóa Việt Nam. Nó truyền tải ý nghĩa về việc cộng đồng luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những người cần đến khi họ đang trải qua khó khăn, đặc biệt là trong tình huống khó khăn. Những phần quà mà IES mang đến đều được phân phát đến tay của từng người khó khăn xung quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, những suất bún miễn phí, những món quà tuy không lớn nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên giúp vượt qua giai đoạn khó khăn. Những hành động giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

NHỮNG SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

NHỮNG SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

Trao những phần ăn đến tận tay các ông bà

Tình thương của toàn thể cán bộ IES trong những suất bún miễn phí trao tặng trong đêm Trung Thu

Để có được 100 suất bún miễn phí dành cho những ông, bà, cô, chú, anh, chị và các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Toàn thể cán bộ IES mỗi người mỗi việc, người thì luộc bún, người thì xào thịt, chuẩn bị nguyên liệu và hoàn tất từng hộp bún. Sau đó chở nhau trên khắp các nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh để trao tận tay từng phần ăn đến các hoàn cảnh khó khăn.
Bạn Thanh Trúc (22 tuổi) – một trong những cán bộ của Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn chia sẻ:

“Mình rất vui khi được góp chút sức lực để có thể mang đến cho các cô, chú, anh chị và các em nhỏ những suất ăn và nước uống. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng chứa rất nhiều tấm lòng mà tập thể IES dành cho mọi người.”

NHỮNG SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

NHỮNG SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

NHỮNG SUẤT ĂN MIỄN PHÍ TRONG ĐÊM TRUNG THU

Mong rằng các ông, bà, cô, chú, các em nhỏ sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe vượt qua những có khó khăn và luôn mang trong mình tinh thần thoải mái, hạnh phúc vì trên đời này vẫn còn rất nhiều người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn!

Xem thêm một số hình ảnh khác của IES trong buổi thiện nguyện

Một số hoạt động khác tại IES 

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG ĐÀO TẠO PHỔ THÔNG TRUNG CẤP (THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO

MIỄN 100% PHÍ HỌC NGHỀ

NHẬN NGAY 02 BẰNG THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY CHỈ SAU 03 NĂM HỌC

Đăng ký tư vấn tuyển sinh 2023 tại ĐÂY

Website: https://ies.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ies.edu.vn

Địa chỉ: Số 04 Vũ Ngọc Phan, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline Tuyển sinh: 0984.797.667 – 0914.885.004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *