HAPPY WOMEN’S DAY & HAPPY BIRTHDAY to HEUer

“Happy Women’s day 8/3 & Happy birthday to HEUer”

Nhân ngày 8/3, HEUCollege sẽ có chương trình “Happy Women’s day 8/3 & Happy birthday to HEUer” nhằm tri ân, tôn vinh người phụ nữ và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của CBNV Nhà trường. Mỗi độ tháng

Bắt đầu

08/03/2017

Kết thúc

03/08/2017

Địa chỉ

Trường Trung cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối ngoại - Số 21-23 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội   Xem bản đồ

Nhân ngày 8/3, HEUCollege sẽ có chương trình “Happy Women’s day 8/3 & Happy birthday to HEUer” nhằm tri ân, tôn vinh người phụ nữ và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của CBNV Nhà trường.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và tất cả chúng ta nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ – Mùng 8/3.

Bên cạnh đó, việc tổ chức sinh nhật cho CBNV là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn Nhà trường. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Vì thế, HEUCollege tổ chức sự kiện Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong Quý I/2017.

Thông tin tổ chức sự kiện:

Thời gian: 16h30 – 18h00, thứ ba, ngày 07/03/2017

Địa điểm tổ chức: Phòng Đào tạo, nhà 21, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà trường và sự tham dự đầy đủ của toàn thể CBNV HEUCollege sẽ tạo lên một không khí đầm ấm, vui tươi và để chương trình diễn ra tốt đẹp, thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN THÊM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *