Đại học mở Hà Nội
đại học mở hà nội

ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập thành lập ngày 03/11/1993, là cơ sở đào tạo đại học và là đơn vị tiên phong trong loại hình đào tạo Đại học từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng thêm tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước

Đăng ký tuyển sinh

25/06/2023 KHAI GIẢNG KHÓA 19C– ĐẠI HỌC TỪ XA – ĐH MỞ HN

Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội liên kết với Trường Trung cấp Tin học và Kinh tế Sài gòn giảng lớp Đại học Từ xa khóa 19C – khai giảng ngày 25/06/2023. Nhận hồ sơ đến hết ngày 12/07/2023

1. Đặc điểm nổi bật của chương trình Đại học Từ xa

• Học tập với công nghệ tiên tiến
  • Học Online mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
  • Đội ngũ giảng viên là các GS, PGS, TS giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập
  • Bằng tốt nghiệp: Bằng đại học do Trường Đại học Mở Hà Nội cấp, được tiếp tục học các bằng cấp cao hơn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.**Từ 01/03/2020  không ghi hệ đào tạo trên văn bằng (theo Thông tư 27)

2. Phương pháp đào tạo của Đại học từ xa

• Gồm 2 hình thức:  Trực tuyến hoặc Kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp
  • Học trực tuyến qua bài giảng đa phương tiện (Slide, Video, Audio) hoặc đĩa CD hay giáo trình điện tử, tham gia lớp học Vclass thông qua các thiết bị như Máy tính, Laptop, điện thoại thông minh có kết nối Internet.
  • Tương tác với Giảng viên và các học viên khác hàng ngày qua diễn đàn học tập và hệ thống giải đáp thắc mắc H113.
  • Thời gian học linh hoạt, không quy định giờ học, học mọi lúc mọi nơi.
  • Củng cố kiến thức bài học qua hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm hoặc luyện tập.
  • Làm bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến giữa kỳ (30% điểm học phần), thi kết thúc học phần trực tiếp tại điểm thi của nhà trường (2-3 tháng thi kết thúc môn 1 lần vào ngày cuối tuần).

3. Đối tượng tuyển sinh

• Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT trở lên ( TC, CĐ, ĐH…)
  • Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học

4. Thời gian đào tạo:

Căn cứ trên Bằng cấp cao nhất và bảng điểm

• Thời gian đào tạo tối thiếu: từ 2.4 đến 3.6 năm cho một chương trình/ngành học
  • Căn cứ vào các học phần được xét miễn giảm, sinh viên đăng ký kế hoạch học tập toàn khóa phù hợp nhà trường sẽ điều chỉnh rút ngắn thời gian theo quy định.

5. Các chuyên ngành đào tạo:

• Tài chính ngân hàng
  • Luật
  • Luật Kinh tế
  • Ngôn ngữ Anh
  • Quản Trị DV Du Lịch & Lữ Hành

6. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

Hồ sơ gồm:

• 02 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Đại học Mở Hà Nội có dán ảnh đóng dấu giáp lai xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương (tải Phiếu tại ĐÂY)
  • 02 bằng tốt nghiệp cao nhất (bản sao công chứng)
  • 02 ảnh 3*4 (có ghi rõ họ tên,ngày sinh sau ảnh)
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng

Lệ phí và học phí:

• Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 100.000VND/1SV/1 ngành học
  • Học phí: 408.000/tín chỉ
  • Số tín chỉ của từng ngành và từng đối tượng học sẽ khác nhau, căn cứ vào bảng điểm đã có của học viên để tiến hành miễn môn theo quy định.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

• Tại Hà Nội: Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội